#1 #2
32.9K 31 1

Gái lồn mu đẹp JAV nhìn vào là thèm

Xem gái lồn mu đẹp JAV cực dâm quá kích thích. Vì em muốn sung sướng nên tất nhiên là một người yêu của em anh sẽ đồng ý rồi, em đang cảm thấy rất rạo rực trong người nên cái việc muốn làm tình lên giường với anh cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Anh bế nàng về chiếc ghế sofa mềm mại và đặt cô nằm ở đó. Trước khi làm cho người con gái sung sướng thì anh muốn để cho em tự thủ dâm trước, để anh chứng kiến những sự dâm đãng nhất của cô. Nàng ta cười khoái chí rồi cởi bỏ từng lớp quần áo trên người của mình ra, từ lớp áo cho đến quần và những lớp quần áo bảo hộ bên trong ra.

Giờ đây cô chỉ còn lại một thân thể trần truồng như nhộng và đứng trước mặt anh, em đưa bàn tay của mình sờ soạng ngực rồi mở mắt hờ nhìn rất dâm dục nhìn anh và thè lưỡi mời gọi. Anh vẫn ngồi đó nhìn bạn gái mỉm cười và cho nàng tiếp tục công xxx trung quốc việc của mình, em cứ vậy mà mâm mê cơ thể của chính mình.

Địt lồn gái mu đẹp chất lượng

Tay của em sờ đến cái rãnh lồn là người bạn gái lại quằn quại cả lên và tiếng rên cũng bắt đầu phát ra khỏi miệng đầy sung sướng. Cho từng ngón tay vào bên trong mà nó chảy ra những giọt nước ướt đẫm cả tay, em đưa nó lên miệng của mình và mút ngon lành rồi lại nhìn anh với ánh mắt đau khỗ như kiểu cô đã hết chịu được nữa rồi vậy.

Anh lấy từ trong tủ ra một con chíp rung rồi đưa cho nàng và bật công tắc lên, khi nó chạm vào lồn của bạn nữ, đôi mắt ấy dần thiếu đi nhẫn nại và tiếng rên ngày một to tiếng hơn đến nỗi như căn phòng này chẳng thể nào giữ được âm thanh của cô nữa vậy. Cái lồn của em cứ rung lên dữ dội cùng dòng nước bắn ra ướt nhẹp cả một phần giường.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.