#1 #2
9.4K 0 0

Gái Nhật bú buồi bạn trai để níu giữ tình yêu

Sex xvideo gái Nhật bú buồi bạn trai chất lượng cao. Em Mikoto Hino là cô bé sinh viên ngây thơ, hiền lành. Em thích một gã bạn trai cùng lớp. Anh ấy thật đẹp trai, chịu chơi, hào hoa phong nhã. May mắn làm sao, gã nhận lời làm người yêu của em. Thế nhưng, gã có bao cô gái cùng yêu như em. Nhìn hắn cặp kè hết cô này đến cô khác làm cho nàng đau xót. Nàng chỉ muốn độc chiếm anh mà thôi.

Thế là cô bé quyết định táo bạo để gìn giữ tình yêu. Đó là mời hắn chịch em. Nàng sẽ tình nguyện trở thành nô lệ tình dục cho hắn mặc sức chơi đùa để níu giữ trái tim của chàng. Hôm nay nhà cô bé vắng, người lớn đi hết, là dịp tốt để gã bạn trai đến đòi quyền lợi giao kèo. Nàng thơ mặc chiếc nội y mỏng manh nhìn xuyên thấu màu hồng, chờ chàng đến để đụ cô. Gương mặt cô bé ngây thơ, lim dim đôi mắt chờ đợi những gì hắn làm, em hoàn toàn như con cừu ngoan ngoãn dưới bàn tay hắn. Gã trai mò vào cặp vú của nàng, sờ soạng, chăm sóc cái đầu ti. Sau đó gã tụt quần, chìa ra con cu.

Cô bé biết mình cần làm những gì. Em cười mỉm chi và bú lấy con cu ấy. Cu hắn nhỏ thật, người ta nói những thằng đẹp trai thì cu thường nhỏ coi bộ hơi bị đúng. Tuy nhiên, miễn nàng yêu thì con cu nào với em cũng đẹp. Thế là cô bé bú một cách nhiệt tình, trìu mến, nâng niu con cu ấy bằng cả trọn tấm lòng.

Chàng sướng lắm, rút con cu khỏi miệng nàng, hắn muốn bắn tinh vào lồn em cơ. Sau đó gã cởi quần chip cô bé ra, lưỡi mút vào vùng kín của em. Hắn muốn lồn em phải thật tươi ngon để đưa con cặc vào mà quẫy. Gã muốn em nhận phần thưởng cho sự sung sướng này.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.