#1 #2
5.6K 5 1

Gái Nhật thích thủ dâm với đồ chơi tình dục

Cô nàng Yua Natsuki thật hạnh phúc khi có một người chồng tốt. Chồng của cô là một người đàn ông vô cùng nuông chiều vợ, thích mua đồ chơi cho em kể cả khi em đã lớn. Thế nhưng, đồ chơi mà nàng thích chẳng phải là búp bê hay các món đồ chơi thông thường. Em chỉ thích những món đồ chơi nào làm cho cái lồn của em rung, làm cho sướng, làm cho em hứng tình mà thôi.

Thế là, người chồng yêu quý của em không quên mua những món đồ chơi ưa thích cho nàng. Hôm nay, nàng đã lột quần áo, chỉ còn mặc nội y để chờ chàng trở về. Anh đã về với một chiếc sex toy hồng phiên bản công nghệ mới.

Nàng vợ trẻ cởi chiếc áo ngực ra, phô cặp vú đẹp đẽ cho chàng thêm thích thú. Chàng vừa mua cái máy rung hồng thế hệ mới, muốn cho nàng thưởng thức ngay. Gã liền ve vãn chiếc đồ chơi lên mép lồn của em, se se lên mép lồn, rung rung làm cho nàng thích thú.

Sex hay gái Nhật thủ dâm với đồ chơi tình dục

Nàng chẳng đợi nổi javhd nữa rồi, cởi luôn cái quần chip ra, banh lồn ra cho chàng chọc thẳng cái máy rung vào mà rung để hưởng từng cơn sung sướng khoái lạc. Chàng phẩy phẩy chiếc máy rung, làm nàng càng hứng tình hơn, đê mê nhắm mắt mà tận hưởng.

Bỗng, em ấy thèm tình lắm rồi, giờ em chỉ muốn chủ động để thưởng thức xác thịt với anh chồng. Cô liền vọc tay vào quần anh, lôi ra con cu mà bú liếm cuồng nhiệt.

Nàng mên mê con cặc của chàng, liếm từ mép cặc đến đầu khất, rồi mút hai hòn dái ngon lành. Cặc anh nhỏ nhưng mà nhỏ xinh, em thích. Em mở màn để anh sướng, anh dành hết sức để đụ em cho ngon lành nhé, cưng yêu. Thế là hai kẻ đụ nhau tưng bừng cả ngày.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.