#1 #2
26.6K 0 1

Gái nứng lỗ bướm thèm đụ

Ả với nụ cười duyên mặc 1 chiếc áo khoét ngực lộ ra bầu ngực căng tròn đang nói chuyện với người yêu dùng điện thoại quay lại nàng. Họ nói những câu chuyện rất vui vẻ khiến cô cười liên tục. Người đàn ông cho cô gái ngồi lên đùi ôm từ phía sau dùng 2 tay bóp lấy bầu ngực căng tòn đó. Kéo chiếc áo khoét ngực ra là 2 núm đầu ngực. Anh chàng vẫn tiếp tục mân mê lấy nó liên tục khiến cô gái rên nhẹ nhàng và dùng tay sờ nhẹ chiếc bím đang bắt đầu nứng của mình.

Ả cởi chiếc váy ra, một chiếc lồn rất nhiều lông ở trên anh ta vẫn tiếp tục mân mê di di xoa đều cái đầu núm của chàng trai. Còn ở dưới em móc lấy chiếc bím, nàng thọc tay vào sâu bên trong chọc những phát sướng người. Anh người yêu thì chỉ sờ bóp lấy đầu ti của cô không quan tâm những chố khác. Chính ví thế nàng nứng ở lồn không chịu được.

Cô gái đang tắm trong nhà tắm với người đàn ông tóc hơi vàng. Chàng ta tiếp tục dùng tay dí lấy cái núm ti của em, còn cô đưa chiếc vòi hoa sen cho nước nó chảy vào âm hộ để kìm hãm sự sung sướng. Sau khi tắm xong cô ra ghế ngồi ngửa âm hộ ra, 2 chàng trai dùng 2 cái que trang điểm cọ cọ vào đầu ti. Sau đó họ lôi ra chiếc máy kích dục, để vào đầu ti cho nóng rung rung khiến nàng sướng quá không biết làm gì vì họ chỉ quan tâm đến cái bầu ngực của cô. Anh chàng bên phải đưa con cu vào mồm của em để cho nàng bú lấy con cu đang cửng lên vì muốn có ai bú. Người đàn ông bên cạnh vẫn tiếp tục dùng tay di di đầu ti và bóp đều lấy bầu ngực.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.