#1 #2
9.9K 13 1

Gái tập gym rồi địt nhau với anh huấn luyện viên

Như mọi ngày cô em xinh đẹp đến phòng tập gym gần nhà để tập thể thao rèn luyện sức khỏe. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt khi cô đến thì đã bị thầy giáo huấn luyện viên đè ra đụ tơi bời Có lẽ nàng cũng rất thích khi được thầy huấn luyện đụ như vậy mà không phản kháng gì. Cô em xinh đẹp dâm đãng không bao giờ làm anh em phải thất vọng, được đụ một cô như vậy quả là một niềm sung sướng, hạnh phúc vô bờ bến. Em quá ngon nên chỉ cần nhìn thôi họa mi cũng dựng lên hết vì nàng.

Phim sex cô gái đi tập GYM rồi địt nhau với anh huấn luyện phim xex viên.

Hai người ngồi trò chuyện và chỉ cho em gái cách tập luyện. Tập cho cô nhưng vì cô em này quá ngon, lúc này anh ta lại đang rất hứng tình nên lột quần em ra mà đụ luôn. Có lẽ ả cũng rất khoái nên để cho hắn lột quần mình. Thấy vậy, hắn liền đâm đầu vào mà mút liếm và húp trọn nước sướng, vì nứng nên nước lồn của cô ra thật nhiều, đúng là cô nàng dâm đãng, và cái lồn nàng cũng vậy, thật cần có một con cu của ai đó lấp vào chỗ trống và con cu của anh huấn luyện viên này sẽ giúp nàng đạt được điều ước.

Sau một màn khẩu giao nhiệt tình và ướt át cho nhau, cả hai đều cảm thấy thỏa mãn.Nhưng nhiêu đó thật chưa thấm thía vào đâu, cần thêm nhiều động tác mạnh hơn nữa. Không để ả chờ lâu, nhanh chóng cầm lấy con cu của mình mà đút vào trong cái lồn của nàng mà nắc. Cái lồn ướt át khít chặt ngậm lấy con cu của hắn thật dâm đãng, hắn nắc liên tục những cú nắc sâu mạnh vào cái lồn của em. khiến cho nàng rên rỉ vì sướng, với nhiều động tác nhiều kiểu đụ hắn đã khiến cho nàng tê dại và lên đỉnh vì quá sướng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.