#1 #2
15.9K 3 0

Gái vú đẹp sung sướng quá mức kích dục

Tối hôm đó cô đến nhà của bạn thân của mình để dự một bữa tiệc tùng vui vẻ cùng với bạn trai, chính anh cùng với bạn gái đã đích thân chuẩn bị những món ăn ngon miệng nhất và nấu nướng kỹ càng trước cho bữa tiệc thêm linh đình hơn. Họ chuẩn bị mọi thứ xong xuôi thì cô bạn cũng đến nơi, vì kẹt xe trên đường vào giờ hành chính nên cô không đến đúng giờ đã hẹn được. Tuy nhiên cũng không có gì để họ bận tâm khi tiệc sắp bắt đầu và cả ba ngồi lại với nhau quây quần kể chuyện tâm sự và cùng nhau cụng những ly rượu vang ngon lành.

Phim xnxx đụ gái vú đẹp quá hấp dẫn.

Sex gái vú đẹp sung sướng các kiểu

Nhâm nhi ly rượu được một lúc lâu sau thì em bạn gái của anh cũng say ngà và ngã lăn ra ghế sofa ngủ ngon lành không biết trời trăng mấy gió gì cả. Trong lúc em đang ngủ ngon thì đâu biết rằng bạn trai cùng nhỏ bạn thân của mình đang làm những trò bẩn thỉu sau lưng như thế này. Mặc cho em người yêu nằm bên cạnh nhưng cả hai con người đó cứ thế quấn chặt lấy nhau và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào thắm thiết nồng nặc mùi cồn rượu. Tuy hôn nhau nhưng anh cũng ngước đầu dậy để canh chừng em người yêu nằm kế bên và thì thầm với cô bạn kia hãy làm mọi thứ nhỏ nhẹ nhất có thể.

Cả hai mỉm cười khoái chí nhìn nhau rồi bắt đầu cởi bỏ từng trang phục trên người xuống. Bàn tay của đứa bạn thân kia đang mò mẩn đũng quần có một con quái vật đang cương cứng trong đó. Quần áo của cả hai dần được cởi bỏ đi hết, anh úp mặt vào bầu ngực của cô mà bú ngon lành còn bạn thân của em người yêu thì tay đang bận vuốt ve con cặc cương cứng của anh để nó đạt đến trạng thái to nhất có thể trước khi đút vào lồn chơi sung sướng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.