#1 #2
22K 20 4

Gái vú khủng Rara Anzai cực dâm đụ với 2 thằng đàn ông

Sex XNXX đụ phập nhau với cô gái vú khủng cực chất. Tiệc cơ quan ở công ty ngày hôm nay được tổ chức trong sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người và tât nhiên anh cũng ở lại tham gia cùng bởi vì bữa tiệc này quy tụ đông đủ mọi người và cũng là cơ hội để kết thân với nhiều người bạn mới trong công ty hơn. Ăn uống tiệc tùng no say thế nào mà anh đã say quắc cần câu lên và không thể nào nhớ tự mình đi về nhà của mình được nên phải nhờ đến bạn đồng nghiệp cùng công ty dìu về đến tận nhà. Vì cũng đã từng ghé qua nhà chơi vài lần nên cũng biết nhà mà nhanh chóng đưa anh về đến nơi để nghỉ ngơi cho lại sức.

Sex gái vú khủng thích địt nhau phê quá chất

Tiếng chuông cửa vang lên một lúc lâu sau thì cô vợ của anh mới chạy ra để mở cửa để đỡ vào nhà, vì cô đang tắm rửa dang dở nên trên người chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm và vội ra đỡ lấy anh đi vào nhà. Thế nhưng đang mải mê đỡ thì chiếc khăn tắm đó tuột ra khỏi người của cô làm cho nguyên thân thể trần truồng đó đập thẳng vào mắt của đồng nghiệp. Dù là đang đỡ chồng của mình nhưng cô cũng phải hất anh ngã lăn quay ra sàn nhà và chộp lấy chiếc khăn vội quấn lại cơ thể của mình và nhìn cười ái ngại xin lỗi vì sự cố khi nãy và mong anh bỏ qua.

Anh cười mỉm nhưng trong lòng có chút gì đó khá là ngập ngừng và nóng bỏng cả mặt bởi thân thể ngọt nước đó. Anh cũng một tay phụ cô đỡ chồng cô vào bên trong nhà thế nhưng lại một lần nữa chiếc khăn tắm đó lại tuột xuống và lại được dịp chiêm ngắm cơ thể đó một lần nữa. Lần này thì mọi thứ của cô anh đều trông thấy hết nên cô càng đỏ mặt hơn nhưng khi vào bên trong nhà anh lại được nước lấn tới và chiếm lấy cơ thể của cô một cách đầy sung sướng.

Phim XXX với cô gái vú khủng Nhật Bản thích làm tình địt đụ với hai thằng đàn ông quá chất.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.