#1 #2
10.2K 0 2

Gái vú to JAV bị địt đầy mê hoặc

Là đồng nghiệp với nhau ngót nghét đến nay đã hơn 1 năm và cũng dần trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn là cái khoảng cách nam nữ như lúc mới gặp lần đầu tiên. Ấn tượng của anh về em là một cô gái ít nói và lúc nào cũng bẻn lẻn như thể đang ngại ngùng về một vấn đề gì đó, tuy nhiên đó cũng chỉ là ấn tượng mà thôi. Khi nói chuyện và hiểu nhiều hơn mới biết được đây là một cô gái vô cùng dịu dàng đằm thắm cùng với giọng nói vô cùng dễ thương. Hơn nữa khoảng cách bạn thân cũng dần biến mất trong chàng trai mà thay vào đó là cảm giác yêu thích, dường như anh đã phải lòng của cô mất rồi.

Sex HD gái vú to JAV địt đụ quá phê ly

Sau chừng đó thời gian ở cạnh nhau và biết nhau thích những gì và thậm chí hiểu rõ những đặc điểm của đối phương hơn ai hết. Đem lòng yêu cô nhưng anh không dám nói ra, vì sợ rằng nếu cô không đồng ý thì có thể tình bạn thân thiết hiện tại cũng sẽ không còn nữa mà sẽ có những khoảng cách nhất định giữa hai người khi đối mặt với nhau. Sự lo sợ đó cũng làm dần có khoảng cách với em, nhiều lúc anh chỉ dám đứng từ xa nhìn cô và lo lắng một cách thầm lặng nhất cho cô.

Nhưng anh đâu biết rằng cô cũng yêu rất nhiều, em ấy luôn tỏ ra hoà hợp và lo lắng cho anh nên khi thấy anh dần xa cách cô đã rất buồn. Em không biết lý do là gì để anh làm như vậy và càng không hiểu tại sao anh lại dần đặt khoảng cách với em. Cho đến khi có một cuộc gặp mặt riêng và cả hai thổ lộ tâm tư với nhau thì mới ngớ cả người ra. Yêu đương thật khó hiểu làm cô bật khóc nức nở nhưng anh đã ôm cô vào lòng vỗ về cho sự ngu ngốc của mình.

Xem sex jav không che gái vú to JAV bị địt đụ đầy mê hoặc hưng phấn quá độ tê tái cả cõi lòng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.