#1 #2
27.4K 30 3

Gái xinh ngực khủng to bự chảng

Kurumi Kokoro là nhân viên văn phòng trong một công ty và ả ấy này đang sở hữu một bầu ngực căng tròn. Đang làm việc thì nàng gọi điện ngay cho anh đồng nghiệp sang đây làm nháy cho sung sướng. Cô gái ngồi đợi anh chàng này sang để sex cùng nhau. Việc đầu tiên khi chàng trai này gặp em lại nựng ngay cái mồm vào bầu ngực của em gái này. Cởi hẳn chiếc áo sơ mi ra nhìn thấy quả ngực cực khủng của em gái trông thật muốn bú luôn lấy nó. Anh ta liên tiếp bóp đều tay vào bú chùn chụt ngập mồm quả ngực này.

Dần dần thò tay xuống dưới âm hộ mân mê lấy chiếc bướm rồi cởi quần lót của em ra. Sau đó anh chàng đưa cái mồm lại bú lấy chiếc bướm liên tục làm cho ả ấy thêm phần thích thú rồi rên rỉ không ngừng. Vừa bú anh chàng này lại thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ cho nó ra nhiều nước hơn. Họ đang trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối cùng với nhau ở trong phòng ngủ. Đến lượt em gái ngực khủng này hầu hạ con chim của anh chàng. Nàng cứ bú lấy dương vật liên tiếp trong miệng của mình cho nó dần cương lên. Cô em cứ mút lấy con chim không thấy ngán trong miệng rồi còn cho con cu vào khe của bầu ngực to bự của mình đẩy lên đẩy xuống liên tục. Họ vẫn cùng ân ái tình dục với nhau bằng tư thế 69 đưa nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Và đến màn chịch nhau thì nàng đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này dập tơi tả vào con cu. Sau đó em gái tự rên rỉ không ngừng. Nhìn quả ngực khủng nó cứ núng nính lắc đều nhìn thật là dướng con mắt.

Gái xinh ngực khủng to bự chảng

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.