#1 #2
13.6K 14 5

Gái xinh vạch lồn thủ dâm làm chàng trai muốn chịch

Cô gái da trắng này vốn là hàng xóm của chàng trai ấy. Cậu trai đã có bạn gái và người yêu của hắn tự hào anh chàng có con cu bự, dài và bền sức. Chỉ điều đó thôi đã khiến cho cô nàng hàng xóm mê mẩn, thèm thuồng. Vì thế nên nàng quyết định tìm cách quyến rũ cho chàng trai chịch mình.

Một hôm, cô nàng nhờ chàng hàng xóm tin đồn cu bự đến giúp sửa ống nước. Vừa sửa xong, quay lại thì anh ta thấy cô nàng đã quần ra, vô tư vuốt ve cái lồn trước mặt mình. Gã trai sững sờ, sao cô ấy vô ý tứ như thế? Cậu trai đàng hoàng mắc cỡ quay mặt đi nhưng cứ bị cô ấy mời mọc quay lại nhìn. Nàng vẫn tiếp tục vuốt ve cái lồn ấy, cáo lồn vừa hẹp, vừa hồng tươi, sạch sẽ không còn lông, nhìn mới đẹp làm sao. Cái lồn ấy làm cho chàng trai mê đám nhìn ngắm không cưỡng nổi.

Sex gái xinh US vạch lồn thủ dâm

Nàng đòi chịch chàng nhưng anh chẳng muốn phản bội bạn gái. Con cu anh thì lại cứng ngắc nãy giờ, nó thật là hư hỏng, làm trái lòng anh. Cô ấy nhìn con cu cứng ngắc mà thèm, nàng móc nó ra khỏi quần của anh, cho nó tự do nhổng cao đầu. Cô gái da trắng liền bú lấy con cu ấy một cách say đắm làm chàng trai sướng như điên dại, nằm yên mà tận hưởng chiếc lưỡi thần kỳ của nàng.

Con cặc của anh quả như lời đồn. Cô nàng bú lia lịa nãy giờ mà nó vẫn cứng ngắc sừng sững, chẳng chịu xuất tinh, đã bự còn dài, còn dài, kiểu này thì chết các chị em. Không chịu nổi sự kiên nhẫn, nàng liền nhét phim sex luôn cái lồn khít vào con cu ấy, chờ đợi anh chàng ban cho những khoái lạc từ con cu khủng này.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.