#1 #2
8.5K 6 0

Giả dạng học sinh rồi gạ địt trai trẻ

Sex XXX Nhật mãn nhãn cách bú cu khoái lạc vô cùng. Cô có một sở thích kỳ lạ đó chính là làm tình với trai trẻ, những con cặc của những chàng trai trẻ khỏe tươi tắn tràn đầy tinh trùng ngon miệng làm ả rất khoái chí và thích thú mỗi khi được ngậm nó vào mồm hay được đút vào lồn chơi sung sướng. Ả ta là một người đàn bà độc thân không chồng không con dù cũng đã gần ba mươi lăm tuổi rồi nhưng ả không suy nghĩ gì nhiều mà cứ thế hòa nhịp với các trai trẻ ngon lành kia. Ả cũng thích diện những bộ quần áo học sinh, sinh viên để trông trẻ trung hơn và có thể nhìn xinh xắn đáng yêu hơn với những đôi mắt háu sắc của các chàng trai ngu ngốc ngoài kia.

Phim sex gái giả học sinh rồi đụ địt trai trẻ

Nhìn người đàn bà này mặc mấy bộ đồ đó trông cũng gian tuổi lắm vì nhìn cô như thể gái chỉ mới hàng hai mươi mấy mà thôi. Bởi vậy nên mới có đủ trình để gạ địt mấy chàng trai ngu ngốc mù quáng có mắt cũng như không mà thôi. Hôm nay cũng không quá khó để rủ rê một chàng trai phi công lên giường cùng với mình. Lột sạch đồ trên người ra và con cặc của người đó chỉa thẳng vào mặt của cô tỏa ra hương thơm nồng nàng hấp dẫn.

Bà ta bò tới gần con cặc đó và khẽ đưa đầu lưỡi đón lấy cái đầu khấc hồng hào kia liếm nhẹ, tiếng rên phát ra từ mồm của cậu con trai kia cùng sự giât giật con cặc làm cho bà ta khoái chí cười phì đầy kích thích. Người đàn bà này nhanh chóng bú cả con cặc vào mồm và mút chụt chụt như ăn kẹo mút và nhâm nhi ngon lành còn người trai trẻ thì nhắm nghiền mắt lại tận hưởng. Đôi khi lại dùng tay nhấn đầu của ả ta vào đến lút cán con cặc mới thôi làm ả ta nghẹn cả họng đỏ hết mặt.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.