#1 #2
23.6K 8 7

Hãm hiếp cô chị dâu xinh đẹp

Phim javhd hãm hiếp đụ cô chị dâu xinh đẹp quá bắt mắt về vẻ ngoài gợi cảm dễ thương. Trước đây, vì đã từng đem lòng yêu chị dâu và bị mâu thuẫn với anh trai nên cậu đành phải bỏ nhà đi, nay quay về đây, cậu khiến cho Kana Yume tưởng rằng mình đã hết tình cảm với nàng nhưng thực tế không phải vậy. Cậu muốn về và đối diện với tình cảm của bản thân mình với nàng chứ không phải đã quên đi điều đó. Giả vờ đã quên hết tất cả, nam thanh niên chịu đựng anh trai mắng chửi mình thậm tệ, cậu không quan tâm đến điều đó vì chỉ muốn thực hiện âm mưu của mình với chị dâu mà thôi.

Dự định của cậu sẽ thực hiện vào một thời gian dài sau khi sống ở đây. Nhưng có ngờ đâu, tối hôm ấy khi đang chuẩn bị đi ngủ, nam thanh niên vô tình nhìn thấy hai vợ chồng họ làm tình vô cùng mãnh liệt với nhau, cơn điên cuồng của cậu trỗi dậy buộc nam thanh niên phải gấp rút làm điều mình đã định sẵn.

Sex Nhật hãm hiếp cô chị dâu xinh đẹp tuyệt trần

Hôm ấy anh trai cậu thì ra ngoài, chị dâu cũng từ bên ngoài mới về và ướt đẫm do cơn mưa lớn. Nhìn nàng với bộ dạng ướt đẫm, chiếc áo ấy như trở thành xuyên thấu làm chàng trai trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy được cặp vú tròn trịa của nàng. Lấy khăn cho nàng, cậu đứng nhìn cô gái ấy mà lòng không kiềm nổi sự thèm thuồng của bản thân mình với người phụ nữ này.

Cơn dâm dục nổi lên, cậu ta đã lập tức ngồi xuống giữ chị dâu mình lại và hãm hiếp nàng bằng những gì cuồng bạo nhất. Vì là một người con gái yếu đuối, nàng không thể làm gì ngoài việc cố vùng vẫy để thoát ra khỏi cậu trai trẻ ấy, nhưng anh ta quá mạnh khiến cho hành động của nàng có cũng như không.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.