#1 #2
12K 20 2

Hãm hiếp em gái của người yêu

Trước đây hai chị em họ đã từng có một cuộc sống khá vui vẻ ổn định, lúc đó tuy chỉ có hai chị em lên thành phố sinh sống, tiền bạc cũng không có bao nhiêu nhưng vì sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau nên họ rất hài lòng với cuộc sống ấy. Thời gian trôi qua, chị gái nàng có được một người bạn trai và đưa anh ấy về nhà cùng chung sống. Anh ta lúc đó là một người đàn ông khá tuyệt vời về cả cách sống và cách yêu thương người yêu của mình. Nàng thực sự hài lòng và yên tâm khi chị mình đã tìm được một người đàn ông tốt bụng.

Cảnh vuốt ve mát xa lồn gái quá hấp dẫn đê mê dành tặng cho anh em nhé 😀

Sex Nhật Bản hãm hiếp gái xinh

Cho đến một hôm khi chị gái của nàng có việc đi công tác xa, ở nhà hắn ta đã hoàn toàn thay đổi thành con người khác. Ông anh rể tốt bụng hiền lành ngày nào giờ đây chẳng khác gì một con thú hoang dâm dục, hắn muốn chiếm lấy thân xác cô em gái của người yêu mình từ lâu nhưng cho đến hôm nay mới có cơ hội để làm được điều đó. Nàng vô cùng hoảng sợ nhưng không biết phải làm sao vì hắn đã đến bên cạnh lột hết quần áo của mình ra.

Thân thể trần trụi, nàng chạy một hơi ra nhà bếp để trốn khỏi tên đàn ông đó nhưng lại không thể vì hắn ta quá nhanh. Bản thân là một cô gái yếu đuối thế nên bị hắn giữ chỉ bằng một tay khiến nàng không thể làm gì được, tay còn lại hắn thoải mái móc vào cái lồn hồng hào bé nhỏ của nàng liên tục vô cùng mạnh bạo. Vì là lần đầu bị những điều bạo dâm đó khiến cho cơ thể nàng như muốn rụng rời hoàn toàn vì quá đau đớn. Thật sự mà nói cô như muốn điên loạn vì bị tên anh rể biến thái hãm hiếp.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.