#1 #2
14.8K 8 0

Hãm hiếp nữ đồng nghiệp chăm chỉ

Đúng quả thật một điều, tất cả những người lương thiện hiền lành thì luôn luôn gặp những điều không được may mắn. Bản thân Yukina Shida chính là điển hình rõ ràng nhất về điều đó. Nàng khá hiền lành và là một cô gái vô cùng siêng năng trong công việc. Thay vì ở nhà nghỉ ngơi như bao nhiêu người khác vào ngày cuối tuần thì cô lại chọn nơi nghỉ ngơi của mình là tại văn phòng công ty. Ngoại trừ lúc bị bệnh ra thì mỗi cuối tuần nàng đều đi làm đều đặn như ngày bình thường, thế nhưng điều siêng năng đó của nàng lại là sự chú ý của một tên đồng nghiệp biến thái.

Hắn đã bắt đầu chú ý đến nàng từ những ngày trước và biết ngày cuối tuần sẽ chẳng có ai đến làm việc ngoài cô gái này. Thế nên hôm nay hắn mới có mặt tại văn phòng mà không phải vì làm việc, âm mưu của hắn là chinh phục hoặc hãm hiếp người con gái phim sex phu de này.

Sex JAV hãm hiếp nữ đông nghiệp

Nếu như nàng đồng ý thì hắn sẽ có một buổi làm tình thật thoải mái, còn nếu như cô ta chống cự thì tên đàn ông này sẵn sàng làm với sự bạo lực của bản thân mình. Nhìn ngắm thân thể tuyệt vời của nàng lúc đang thay đồ như kích hoạt cho sự biến thái ở con cặc hắn ta lúc mới vào làm việc.

Đến trưa, hắn gọi người con gái đó cùng mình đi ăn uống, nàng khá thân thiện nên chẳng có một chút nghi ngờ gì về gã đồng nghiệp này. Ngay khi hắn ta vừa ăn xong ổ hamburger thì đã ngay lập tức đứng dậy nhét con cặc to lớn của mình vào miệng nàng. Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến cô gái trẻ vô cùng hoảng sợ nhưng cũng chẳng làm được gì vì sự hung bạo của hắn ta.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.