#1 #2
19.5K 31 4

Hiếp dâm con gái riêng của vợ mới cưới

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ không hạnh mbbg xxx phúc, mẹ cô đã tìm cho mình một hạnh phúc mới. mặc dù đã có cháu lớn nhưng bà vẫn kết hôn với một người đàn ông khác, và cho về sống chung với hai người. Nhưng bà ta không thể ngờ được rằng người chồng mới mình tin tưởng lại nhân lúc để hiếp dâm đứa bé của mình. Khi thấy mình có một người cha mới, nàng ta cực kì khó chịu kèm theo việc chả thoái mái nhưng vì thương mẹ nên đành lòng chấp nhận.

Hắn thấy cô con gái riêng của vợ xinh đẹp quá nên rắc tâm mà lên kế hoạch hiếp dâm nàng kiều ngoan ngoãn đãng ở nhà. Khi vợ đi vắng, hắn thấy cô vừa đi học về thì lại trò chuyện thăm hỏi. Không một chút phòng bị nàng bị đè ra để hôn hít. Hắn đè nàng xuống dùng lấy cơ thể mình, đè lên cơ thể ngọc ngà khiến nàng chả thể chống trả được. Tên bố xấu xa này bóp lấy cặp vú của ả, sau đó hắn không ngần ngại mà bú mút cặp vú đó và lấn xuống cơ thể dưới rồi bú mút luôn cái lồn của cô con gái mình. Cái lồn của gái mới lớn khiến hắn thích thú và ham muốn vô cùng.

Bị chính cha dượng của mình hiếp dâm mà cô nàng không thể làm gì được mà chỉ biết chịu đựng. Hắn như một con ngựa đực đầy sinh lực cầm lấy con cu đút vào bên trong lồn cô mà nắc những cú nắc giáng trời khiến nàng không thể chịu được mà rên rỉ. Được đụ cô con gái xinh đẹp như vậy khiến hắn ta sung sướng không thôi, hắn đè cô con gái ra mà hiếp dâm với thật nhiều tư thế. nàng sung sướng vừa tủi nhục mà rên rỉ van xin không thôi.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.