#1 #2
15K 0 1

Hiếp dâm em trợ lý ngây thơ lồn đẹp trong lần đi công tác

Chú giám đốc có tuổi túy đã quá chán với sự già nua và kém hấp dẫn của bà vợ ở nhà vì chẳng thể làm cho lão sung sướng như ông muốn nữa. Tuy đã có tuổi nhưng nhu cầu sinh lí thì càng cao hơn, lão luôn khao khát được làm tình với các em gái mọng nước độ tuổi xuân xanh. Nhưng biết sao được, bà vợ già khó tính đa nghi làm lão ta không thể mèo mã các em gái massage được, luôn tìm đủ mọi cách để thỏa mãn cái nứng của mình một lần. Chính vì thế, mà ông đã yêu cầu thuê cho mình một cô trợ lý riêng để giúp đỡ các công việc trong công ty của ông cũng như để mục đích thỏa mãn nhu cầu của mình.

Sex xxx japan đụ phập gái xinh phê quá mức.

Phim sex hiếp dâm em trợ lý ngây thơ lồn đẹp

Em trợ lý là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, kiếm được một công việc trợ lí quá là vượt mong đọi đối với cô, vì vậy mà cô quyết tâm làm việc tốt và nghe mệnh lệnh của sếp già không một chút phản lại. Đợt này công ty có dự án cần xem xét ở một thành phố khác, để xem xét thị trường cần dẫn theo trợ lý của mình đi công tác. Vốn dĩ từ đầu tuyển em này vì em quá ngây thơ và cơ thể nhìn đã biết có thể làm tình thỏa ý muốn của ông. Việc đi công tác đã được sếp già sắp xếp trước, chỉ thuê một phòng khách sạn, như đã có dự định chiếm lấy cô ở cơ hội hiếm có không bị bà vợ già quản lý.

Đêm đó, trong lúc uống với đối tác lão ta đã ép cô uống nhiều với các đối tác khác nhằm chuốc say cô, đúng như dự tính khi về khách sạn cô đã lân lân trong đầu, chính ngay lúc này là lúc để ông ta hành động. Cô đã ngủ thiếp đi trên giường vì uống quá nhiều, bắt đầu cởi đồ và bú liếm cô, khi cô giật mình dậy thì đang trong lúc sướng tiếp tục làm tình với ông giám đốc vì sợ bị đuổi việc.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.