#1 #2
18.7K 4 1

Hiếp dâm nữ khách hàng đến thử đồ cưới

Để chuẩn bị mọi thứ cho tiệc cưới ngày thành hôn trọng đại của nữ chính cùng chồng tương lai của mình nên em đã cất công đi lựa chiếc váy cưới cho riêng mình và cũng làm cho em xinh đẹp nhất có thể trong cái ngày trọng đại đó. Vì chồng tương lai của cô bận việc ngày hôm nay mà em đã tự mình đi thử váy cưới trước rồi sẽ nói lại với anh sau. Nhờ có sự trợ giúp và hướng dẫn của anh chủ quán tiệm đồ cưới đó mà nàng nhanh chóng chọn được cho mình một bộ đồ cưới sang trọng kiêu sa tôn lên dáng đẹp cơ thể của em.

Sex hay hiếp dâm nữ khách hàng không che

Đứng trước gương nhìn ngắm mình trong gương và mỉm cười hạnh phúc mãn nguyện với bộ đồ cưới này, em đi ra bên ngoài và nhờ anh chủ quán cởi giúp mình dây kéo áo cưới vì nó nằm ở phía sau nên cô không thể nào với tới và cởi nó ra được. Anh cũng nhiệt tình giúp đỡ cô tận tình và còn chỉ cho cô những điều cần làm trong hôn lễ nữa, cô cảm ơn anh rối rít và không ngừng hỏi về chuyện của anh, cả hai ngồi đó nói chuyện với nhau trong lúc anh đang cởi giúp nàng chiếc áo cưới ra. Nhìn ngắm lưng của em gái trắng nõn nà làm anh có chút động lòng mà vô thức chạm vào bờ lưng đó vuốt ve đầy kích thích.

Cô dường như không có chút kháng cự nào mà cũng vui vẻ để cho anh đụng chạm da thịt của mình, thế rồi anh dần cởi luôn chiếc áo cưới của nàng ra ngay tại đó mà quay người của cô lại ôm lấy cô như thể cô chính là vợ chưa cưới của anh vậy. Cô mỉm cười cũng tỏ ra vẻ hạnh phúc mãn nguyện, không hiểu lúc đó cô nghĩ gì nữa nhưng cô cảm thấy vui khi được anh ôm vào lòng như vậy.

Phim sex Nhật hiếp dâm nữ khách hàng đến thử đồ cưới sex khong che cực chất ngất luôn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.