#1 #2
4.7K 0 0

Khoái lạc với màn thổi kèn đỉnh cao

Sau một thời gian yêu đương, cô bé Airi Seto quyết định cùng bạn trai chịch hôm nay để kỷ niệm ngày hai đứa yêu nhau. Cô bé có gương mặt rất xinh, da trắng, bầu sữa lại đẹp, đầu ti hồng càng mê ly. Tóm lại là em vừa trẻ đẹp lại tươi ngon hết chỗ chê.

Cả hai giờ đây trong căn phòng khách sạn. Chàng thì mắc cỡ, ngượng ngùng còn nàng thì dạn dĩ hơn. Ả lần lượt thoát y, cởi luôn bộ nội y còn gã cũng lột quần ra. Nhìn thấy thân thể tuyệt đẹp của cô bé nhưng cu gã vẫn mềm. Đã mềm lại còn nhỏ, em hơi thất vọng nhưng chẳng sao, cô sẽ phục vụ cho chàng hết sức sung sướng đêm nay.

Nàng nhìn xuống con cặc của hắn, tay em thọc lấy con cặc đó mà vọc, mà vuốt. Gã cũng móc lại cái lồn, cái lồn đã được cạo lông sạch sẽ. Cả hai quấn lưỡi lấy nhau, trao nhau nụ hôn tình ái. Hắn đã dừng vọc lồn em nhưng nàng vẫn chưa ngừng vuốt trụ cho con cu của gã. Thế mà con cu ấy vẫn chưa cứng, vẫn còn mềm.

Khoái lạc với màn thổi kèn đỉnh cao

Nàng hơi lo sợ, chẳng lẽ người yêu của mình bị liệt dương ? Tuy nhiên, nó có lớn hơn so với lúc cô bé mới nhìn thấy nên em vẫn còn hy vọng. Cô nàng sẽ trổ hết tài nghệ từ khẩu dâm, vuốt trụ bằng tay để khiến con cặc chàng cứng ngắc mới được.

Nàng bú con cu ấy một cách điệu nghệ, sau đó tay em vẫn sục và miệng thì hôn nàng. Chỉ quên một lát thôi, con cu ấy lại mềm. Chẳng thất vọng, ả lại tiếp tục kích thích cho hắn cứng lên lại. Nó vẫn mềm nhưng đã to hơn rồi. Cô nàng không ngừng liếm láp đầu khất, tay em vuốt chặt thân cu, miệng em bú liên hồi. Cuối cùng nó đã cứng, thật cảm động cho tấm lòng cô gái. Giờ thì chàng hãy địt ả cho nhiệt tình nào.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.