#1 #2
141.8K 25 2

Làm cho em sướng thêm nữa đi

Cặp đôi yêu nhau vừa mới chuyến sống chung với nhau và tất nhiên rồi với sức khỏe của tuổi trẻ thì bao nhiêu giờ làm tình mà cho đủ, chỉ cần nhìn thấy nhau là cái lồn lại nứng lên và đòi được đụ rồi. Thế mới nói tại sao mà ah chàng bạn trai dạo này lại hay mệt mỏi, vì ở chung với em bạn gái ngon như vậy con cặc nào mà kiềm chế nỗi. Nói sơ qua về em Kaori Mizuno, một cơ thể tuyệt vời mà chú ban tặng, gương mặt học sinh nhưng thân hình như một phụ huynh liên tục làm cho cái lồn rân lên vì sung sướng tuyệt vời vậy. Vú to, mông cong với sự dâm dục lúc nào cũng thích đụ nát lồn mình thì đây chính là điểm mà em nàng làm cho bạn trai rân lên từ ngày này sang ngày khác.

Buổi sáng sớm anh đang khởi động nàng bằng một chiếc sextoy vui vẻ rung ngay cái hột le và dần vào trong cho em nàng rên rỉ đến phát cuồng dại. Em nằm ngửa cho anh massage hết từng cái khe lồn len lỏi qua hột le, và nếm trọn những giọt nước tinh túy đang liên tục chảy ra ngoài kia. Tiếng rên ấy làm cho anh hưng phấn hơn bội phần nữa và nhanh chóng anh rút con cặc ra để mà hành hạ em gái điên dại và không cưỡng lại được trước những suy nghĩ của anh chàng. Vuo vẻ với sextoy đã đủ rồi anh banh chiếc quần lót ra rồi dùng ngón tay của mình khám phá sâu vào bên trong chiếc rãnh lồn ngọt ngào mê dại.

Làm cho em sướng thêm nữa đi

Nhắm nghiền dôi mắt để tận hưởng những cái móc lành nghề quá quen thuộc của anh, tiếp đến là giây phút anh cho nàng bú lấy con cu và nhận nó lút vào để khám phá bên trong cái lỗ lồn ấm nóng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.