#1 #2
6.5K 10 2

Lần đầu dắt gái vào khách sạn làm tình

Cảnh sex top 1 vét máng vào đúng chỗ ấy làm em tiết ra rất nhiều dịch âm đạo. Tuy chỉ là lần đầu cùng làm tình với người yêu nhưng nàng lại khá tự tin. Thật sự thì cô như một tờ giấy trắng, chẳng biết một chút gì về tình dục chứ đừng nói đến là những kỹ năng điêu luyện. Sự vui vẻ bình thường của nàng thật khiến cho anh người yêu không thể tin được rằng bạn gái mình lại là một cô gái trong trắng.

Tất cả cũng là nhờ đến việc nàng xem phim khiêu dâm mỗi ngày và tự sướng với nó. Cô gái trẻ nhanh chóng cởi sạch quần áo trên người mình ra để làm cho anh người yêu biết được rằng một cô gái trong trắng như nàng vẫn có thể làm cho anh được thỏa mãn với cơn dục vọng đang đang trào trong cơ thể của nàng. Có thể nói, thân hình của nàng không phải là một điều gì đó quá hoàn hảo.

Sex Nhật Bản lần đầu làm tình với gái

Nhưng với anh, chỉ cần bạn gái nhiệt tình và cuồng nhiệt khi cả hai quan hệ tình dục với nhau đã là quá đủ. Anh để người yêu đứng một chỗ và bắt đầu thưởng thức bầu vú săn chắc của nàng, được đưa miệng mình đến bú vào hai cái đầu ti nhọn hoắc ấy làm cho anh có cảm giác như mọi cơ quan giác quan trên người anh hoàn toàn tê liệt, điều đó ngay cả nàng cũng cảm nhận được. Sự nhạy cảm của bạn gái góp phần rất lớn trong việc kích thích vào sự hứng thú của bản thân anh rất nhiều.

Tiếp sau đó có lẽ sẽ cần phải nói đến cái lồn ướt đẫm nước của nàng, anh chỉ mới bú đầu vú người yêu mình một chút thôi cũng đủ khiến cho nàng tê tái hết cả cơ thể, nước lồn cũng theo đó mà chảy ra không ngừng. Đưa tay vào nếm, anh thấy thứ nước này tuywejt hơn những gì mình nghĩ.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.