#1 #2
81.5K 36 20

Lão già dâm đãng với chiếc máy ngưng thời gian

Sex XNXX tuyển chọn đụ phập chơi gái quá mê ly hứng thú. Vào một ngày đẹp trời khi đang thong thả sải bước trên đường đi dạo phố, ông già nọ bỗng đâm phải vào người một cô gái trẻ đi gần đó. Cú va làm cả hai choáng váng và đứng dậy nhìn nhau xin lỗi đầy ái ngại và cô cũng nhanh chóng rời đi trong tích tắc vì có việc gấp. Ông đứng đó nhìn theo cô mãi một lúc sau thì bỗng thấy dưới đất có một thứ gì đó mà có lẽ cô gái kia đã đánh rơi trong lúc va chạm với ông khi nãy. Ông nhặt nó lên, đó là một chiếc đồng hồ mà ông chẳng biết nó có công dụng là gì nhưng ông cứ cầm nó về để xem nó là cái gì.

Đang loay hoay xem chiếc đồng hồ đó trước nhà thì đứa cháu trai ra mở cửa ra và chào ông, vừa hay ông nhấn nút chiếc đồng hồ đó thì mọi thứ bỗng dưng bị ngưng đọng hết lại, chỉ có ông là không bị mà thôi. Sau khi biết được công dụng của nó, ánh mắt của ông dần chuyển màu sang một điều gì đó mà ông cho là rất thú vị và đáng để ông thử nghiệm ngay bây giờ. Lão đi đến chỗ tắm công cộng dành cho phụ nữ, đi thẳng vào nơi có các cô em gái xinh đẹp đang khỏa thân và tắm táp đùa giỡn vui vẻ bên trong đó.

Sex hay đụ phập nhau với gái xinh

Sự xuất hiện của ông làm cho các cô gái la hét lên vì hoảng sợ vì thân thể của họ đang không có có gì để che chắn mà còn bị ông nhìn thấy hết tất cả. Ông nhấn nút dừng thời gian dài lại và đi đến từng cô em gái một, ngắm nhìn cơ thể xinh đẹp của các cô em gái và cười đầy thích thú. Lão nắn từng cặp vú to tròn đó và đưa miệng của mình mút thử chúng nữa, cảm giác như một mình mình tận hưởng hết cả sự sung sướng này mà làm ông sướng rần cả người lên.

Sex hay địt nhau với lão già dâm đãng kịch tính quá phong phú mê ly gần chết.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.