#1 #2
2.5K 0 0

Liếm con cu không che đúng mực

Nàng đã trải qua bao nhiêu cuộc tình, anh thì giàu, anh thì đẹp, anh thì giỏi,… nhưng mỗi anh cũng có nhiều nhược điểm riêng. Sau bao cuộc tình ấy, nàng đã rút lại một điều, chọn anh cu bự là ngon nhất. Chỉ cần cu bự thì bú thôi cũng đã sướng rồi, cho nó nhét vào lồn mà nắc nữa thì còn sướng gì bằng. Thế là em đã chọn chàng trai cu bự này làm bến đỗ sau bao cuộc tình lầm lỡ.

Trước khi cuộc làm tình bắt đầu, người đẹp muốn uốn éo gợi tình để khởi động nóng người cho chàng trai. Em lột quần, khoe cặp mông no tròn, trắng trẻo. Sau đó ả vỗ vỗ cái mông ấy nghe bép bép thật gợi tình.

Thế nhưng, nhiêu đó đã là gì với gã. Hắn say em bởi nhan sắc của em đẹp rạng ngời. Em trắng trẻo, tươi xinh với nụ cười tỏa nắng, đẹp hơn bất cứ hoa hậu nào trong lòng gã. Được làm bạn tình của nàng là ước mơ cháy bỏng của hắn rồi.

Ả vẫn tiếp tục khêu gợi gã trai, em mỉm cười dâm đãng, banh cái lồn ra, se se ngón tay vào như khiêu khích chàng trai. Sau bao màn gợi cảm, hắn cũng đã nóng người. Con cu gã đã sẵn sàng, chĩa thẳng vào người em, cứng ngắc.

Khung cảnh đó mà đắm mê. em nâng níu nó bằng cả hai tay. Hai tay cùng vuốt mà vẫn không hết con cu ấy, cặc của chàng dài như thế đấy. Hai tay nàng cùng vuốt trụ, miệng nàng ngậm lấy hai hòn dái mà bú.

Tiếp đến, nàng lại tiếp tục ngậm đầu khất của con cu ấy mà xơi, mút chùn chụt thật thích. Nàng cố gắng cho hết con cu ấy vào miệng mà chẳng được vì nó lớn quá. Càng bú, nàng càng mân mê, chăm sóc cho nó một cách nhiệt tình.

Liếm con cu không che đúng mực

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.