#1 #2
12.2K 13 1

Lồn gái đẹp của cô gái Nhật Rei Furuse

Sex gái thủ dâm khoe cái lồn đẹp của mình ra cho bạn trai xem. Là người yêu với nhau đã lâu và chuyện chăn gối là chuyện thường ngày như cơm bữa giữa hai người. Thế nhưng ngoài những điều đó thì còn có những điều thú vị khác xoay quanh câu chuyện tình yêu của cả hai mà chỉ có hai người mới rõ được là chuyện gì. Quả thực điều này cũng làm cho hai người có thêm nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị mà khó có thể diễn tả hết bằng lời được.

Trong giai đoạn yêu đương và làm tình, anh luôn mang lại những xúc cảm mới mẻ bằng các trò chơi tình dục vô cùng thú vị của anh. Hắn luôn biết cách bày trò để bạn gái đi từ sung sướng này đến sung sướng khác mà chẳng thể nào ngưng lại được. Đó cũng là lý do mà nàng yêu anh nhiều đến như vậy, anh luôn ân cần yêu thương cô nên bởi đó cô càng thích thú với anh hơn.

Sex hay địt lồn gái đẹp kích thích không che

Quan hệ tình dục là anh lại bế lên giường đầy tình thương mến và cho cô nằm đó trải qua quá trình thủ dâm trước tiên cho cô dần cảm nhận sự sung sướng tột độ trước rồi anh mới chính thức gia nhập cùng với em. Anh cho nàng nằm đó và lột hết quần áo ra mà tự mò mẩn cơ thể của mình, anh đem ra những dụng cụ như sextoy cỡ bự và những chiếc máy rung mà cô cảm tưởng như cái lồn của cô đã rớt ra ngoài từ lúc nào không hay.

Anh đẩy lút cán cả chiếc sextoy to tướng ấy vào lồn và ra vào đầy nhanh gọn làm cô nhắm mắt lại mà rên như ai đó đang cắt cổ cô đi vậy, đến khàn cả giọng như vẫn chưa hết đi được cái khoái cảm mà đang trải qua. Anh hết thọt rồi lại thè lưỡi xnxx com liếm lồn cô và đưa từng ngón tay vào bên trong làm nước nôi của cô bắn tung toé cả lên.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.