#1 #2
5.3K 0 1

Màn sục cu bằng tay tuyệt vời của Aya Eikura

Aya Eikura là một cô nàng xinh đẹp đang nằm cùng với anh người yêu trong trạng thái sex cùng nhau và không mặc quần áo gì cả. Cô gái đang liếm lấy đầu ti của anh chàng này một lượt rồi tiến xuống dưới con chim dùng cái lưỡi dâm đãng của mình liếm liên tục vào đầu cu rồi lại bú con chim vào trong miệng mút lấy nó chùn chụt. Cô nàng đang bú lấy dương vật không ngừng trong miệng thật ngon lành với bàn tay thì sóc lọ lấy con chim.

Người con gái này lại tiến lên cùng nhau đá lưỡi với người yêu của mình thật là say đắm nhưng em vẫn không quên dùng cơ thể để sóc lọ lấy dương vật theo nhiều hướng khác nhau. Em cứ chạy đi chạy lại 3 bộ phận trên cơ thể của chàng trai là cái lưỡi, đầu ti và cây hàng. Người con gái này đang làm cho người đàn ông sung sướng lên đỉnh, nhanh chóng sục hàng điên đảo đên sbatas ngừ. Ngồi xuống dạng háng ra ngó đầu vào tiếp tục mút chim còn anh chàng thò tay vào móc lấy âm hộ nhẹ nhàng để kích thích sự ham muốn tình dục mà nàng ta sẽ bú chim được hăng say hơn.

Họ đổi tư thế cùng nằm chổng mông lên rồi đá lưỡi. Sau đó em quỳ ở đằng sau anh chàng liếm lấy quanh vùng hông anh chàng và vẫn đang sục dương vật trong lòng bàn tay mềm dẻo. Nàng vẫn quay lại bú lấy đầu ti và đá lưỡi nhưng vẫn nhớ tới việc sục con chim trong lòng bàn tay của mình. Sau một hồi vật vã sục con cu bằng đôi bàn tay của mình thì người đàn ông sung sướng rên lên và người cũng rung lên. Con cu của anh xuất tinh bắn ra bên ngoài trước sự thích thú của cô nàng này.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.