#1 #2
10.8K 23 2

Massage cái lỗ âm hộ của người đàn bà có chồng

Câu chuyện về hai vợ chồng sống trong một căn nhà ở gần công ty chồng làm việc, nàng là một cô vợ ngoan hiền luôn làm đầy đủ gọn gàng những viêc chăm sóc gia đình, và lo lắng chăm sóc cho cậu mỗi khi mệt mỏi. Thế nhưng anh lại không bao giờ lo lắng chăm sóc cho cô, coi như đây là nhiệm vụ cô bắt buộc phải làm, dần dần, trong cô sinh ra nhứng chán nản và thất vọng đối với chồng mình nhưng chảng thể tâm sự được với ai.

Xem sex XXX massage lỗ âm hộ của gái đẹp.

Không chỉ những cử chỉ ấy mà anh ta còn không almf thỏa mãn cho cô mỗi khi làm tình hay vợ chồng gần gũi, với vẻ ngoài xinh đẹp hiền dịu này em dư sức có thể kiếm một người tốt hơn, nhưng vì không muốn tan vỡ hôn nhân mà nàng tiếp tục chịu đựng. Khó có ai có thể chịu đựng cả đời khi mà chán nản cứ tăng lên như vậy. Hôm nay, anh chồng lại bị sếp mắng nên khi về nhà liên lục hằn học với cô, em tỏ ra quá thương anh, muốn chồng thoải mái vì vậy mà tìm đến sếp của chồng để nói chuyện.

Đúng là một quyết định quá ngây dại đúng không, nhưng khi thấy em vợ của nhân viên, ông ta tỏ ra vô cùng thích thú và muốn làm tình với cô nếu như em muốn cậu yên ổn làm việc. Em ấy ban đầu suy nghĩ khá lâu nhưng vì muốn anh mặn nồng với mình nên đành chấp nhận làm theo yêu cầu ấy. Ngay trong nhà của chồng em ấy đã ngoại tình với ông sếp nhưng trong lòng vẫn thấy sợ hãi, thấy con cặc gân guốc của ông em gái như quên đi hét mọi chuyện chỉ còn suy nghĩ muốn almf tình, cái lưỡi điêu luyện của em cuối cùng cũng có chỗ dể làm cho nó cảm nhận con cu bự như thế nào, vừa đã nứng lồn vừa giúp gia đình nên cô đã đụ một cách thoải mái không một chút ái ngại

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.