#1 #2
57.7K 22 12

Mát xa lồn cho quý bà giàu có hứng tình

Tuổi đã đến trung niên nhưng nhan sắc vẫn còn mặn mà, quý bà Yurie Minamisawa vẫn thường đến các tiệm spa, mát xa để được thư giãn mỗi tuần, đặc biệt nhất là để các làn da thớ thịt được cảm giác đụng chạm bởi bàn tay đàn ông.

Chỉ điều ấy thôi đủ làm cho quý cô hạnh phúc rồi, gã chồng nàng thì hết hơi bởi tuổi già, chẳng thể phục vụ tình dục cho nàng như thời tuổi trẻ. Cái cảm giác được trai lạ sờ nắn da thịt ấy như một niềm an ủi cho nàng mà không hề cảm thấy có lỗi với chồng.

Tuy nhiên, gã nhân viên mát xa cho cô ấy lại là kẻ cực kỳ tinh ý. Hắn hiểu rõ nàng đến nơi mát xa thường xuyên là vì nhu cầu gì, hắn cũng hiểu những ham muốn thầm kín của người phụ nữ ở tuổi trung niên. Gã vừa mát xa, lan tỏa năng lượng toàn thân người đẹp, vừa âm thầm thỏa mãn nhu cầu ấy của cô.

Sex HD mát xa lồn gái không che kích dục

Từ lưng, bàn tay của gã dần dần xoa xuống vùng mông, rồi lan đến chỗ nhạy cảm, khiến quý cô đang thư giãn bỗng bừng tỉnh. Thế nhưng, nàng chẳng giận hay khiển trách hắn như một sự quấy rối mà cô muốn yên lặng để tiếp tục tận hưởng cảm giác kích thích đầy khoái cảm ấy.

Gã trai càng hớn hở vì nàng đã đón nhận cái cảm xúc tội lỗi nhưng khoái lạc này, hắn cởi luôn tất xnxx viet cả lớp vải còn lại trên người nàng. Tay hắn ngoáy ngoáy vào lồn người đẹp, cho nàng hưởng những sung sướng trần gian từ ngón tay điệu nghệ đã làm chết mê bao chị em phụ nữ.

Nàng xoay người lại, tiếp đón hắn bằng bộ vú trần phồn thực. Rồi quý cô ngậm lấy con cu của gã mà bú. Nàng bú như sự biết ơn cho những khoái cảm vừa rồi, như là phần thưởng dành cho gã, như là để khởi động cho màn làm tình nóng bỏng mà hai người đang sẵn sàng đón nhận.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.