#1 #2
12.6K 5 0

Mát xa lồn gái nhiệt tình khiến em muốn bú cặc

Nay em Rin Sakita buồn tình, chán đời vì thất tình, đến tiệm mát xa để vui vẻ, thư giãn tâm hồn. Chàng trai nhân viên mát xa cao ráo, đẹp trai nhưng đành làm nghề mát xa để phục vụ sinh lý cho các quý bà. Bỗng nhiên chàng trai trẻ lần đầu gặp được em. Ôi, em nào ngon thế này, mặt xinh, da trắng, nõn xvideo viet nam nà, hàng ngon thế này mà vào đây mát xa kích dục sao? Những mụ đàn bà khách hàng trước đây của anh đều là những mụ béo, già, sồn sồn, chưa bao giờ hắn gặp em khách nào mà ngon như vậy, vừa trẻ lại đẹp.

Gã trai hồi hộp, thích thú được ngắm nhìn thân thể nude của cô bé. Gã phục vụ nàng hết lòng hết ý. Đầu tiên là thoa lên người em thứ dầu trơn ướt của spa. Sau đó, gã xoa nắn cặp mông của nàng trước. Cặp mông em tròn lẵng, đàn hồi, căng bóng đẹp vô cùng, không một vết thâm, chàng càng xoa càng say đắm.

Sex mát xa lồn gái quá nhiệt tình luôn

Đến phiên mát xa ở vùng khác, gã yêu cầu nàng nằm ngửa. Ban đầu cô gái còn lấy hai tay che ngực, sau đó nàng nghĩ mình cứ cho gã ngắm, có sao đâu nè. Rồi nàng mở hai tay ra, để lộ cặp vú trần mê hoặc chàng trai trẻ.

Anh chàng tội nghiệp đã nứng lắm rồi. Gã nhào nắn lấy cặp vú của em một cách thèm thuồng, thích thú, người em chỗ nào cũng ngon cả. Rồi hắn cởi chiếc quần nhỏ cuối cùng trên người nàng, thọc tay vào vùng kín mà ngoáy. Hắn ngoáy nhiệt tình làm cho cô bé cũng sướng tê rân người.

Thế là cô nàng lại càng nứng hơn, nàng không chịu nổi cơn thèm khát dục tình, đành cởi quần của chàng ra mà bú lấy con cu ấy. Thế là chàng trai giờ lại nằm trên giường, mặc nhiên cho cô gái bú cu. Cuối cùng, chàng và nàng làm tình với nhau sung sướng hôm ấy.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.