#1 #2
25.5K 9 5

Một đêm địt nhau với gái xinh không ngủ

Sex địt nhau với gái xinh chân dài không cần ngủ gì hết. Đêm nay sẽ là một đêm dài đối với em vì hôm nay anh người yêu đi công tác xa nhà đã một thời gian dài mới về nhà. Cảm giác nhớ nhung anh đến da diết đang dâng trào mãnh liệt trong em, nàng cảm thấy như mình có thể ôm chặt lấy anh mãi không buông ra cũng được nữa vì nàng đã nhớ nhung cái hương thơm đó, mùi hương cơ thể của anh, cái thứ mà đã lâu em gái không được ngửi và cũng không được làm tình. Sự thiếu thốn đang dâng trào trong bản thân của em, một cảm giác nóng rực cả cơ thể mà chỉ có chàng mới giúp cô hạ hỏa được.

Sex hay địt đụ với gái

Anh vừa đặt chiếc cặp xuống, nữ chính đã ôm chặt chàng ta từ lúc nào, mãi chẳng chịu buông ra. Anh quay người lại và bế cô đặt cô nằm lên giường, trao cho cô nụ hôn thương nhớ sau bao ngày xa cách. Cả hai quấn chặt bờ môi của nhau chẳng chịu buông ra. Dường như mọi cảm xúc đang được tuôn trào ra hết bên ngoài, cả hai người chẳng thể kìm nén được nữa rồi. Vừa hôn vừa đưa tay nhào nặn cặp vú to tròn của em mà lâu ngày người bạn trai chưa được đụng tới.

Nó vẫn ấm áp và mềm mại như bao ngày, chạm vào đó có cảm giác mềm mại như tơ lụa mà chàng ta chẳng muốn dứt tay ra khỏi. Nó cho cảm giác thoải mái và xua tan đi những mệt mỏi mà công việc đang gặp phải. Anh thè lưỡi của mình ra cho cô liếm mút lấy nó và cứ vậy họ đá lưỡi qua lại trong tiếng thở dốc của cả hai.Bạn trai dần đưa phim sex nhật bản mặt của mình xuống bú bầu ngực đó làm cô rên lên đĩ thỏa hết mức. Dần di chuyển xuống bên dưới và cạ vào cái lồn đang ửng hồng của cô, nó rỉ ra thứ nước mà anh vẫn thích húp lấy nó, anh đưa lưỡi đón lấy và nuốt trọn trong ngon lành.

Một đêm địt nhau nồng cháy với cô gái xinh kiều cực kích thích.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.