#1 #2
28.5K 11 1

Ngoại tình với người yêu cũ vì chồng yếu sinh lí

Cùng xem sex hay đụ phập nhau với cô gái nứng lồn thiếu thốn đủ thứ. Hai vợ chồng cưới nhau được vài năm tuy nhiên vẫn chưa có con, với tính cách nhẹ nhàng hiền dịu, người vợ nghỉ làm ở nhà để chăm sóc gia đình cho chồng, anh chồng quả thực là may mắn có em vợ hiểu chồng, luôn quan tâm chăm sóc và chiều chuộng tất cả những thứ anh muốn, nhất là trong việc đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh lí của anh. Tuy nhiên, gần đây vì khối lượng công việc và áp lực quá nhiều anh mệt mỏi và không muốn làm tình chỉ muốn ngủ, em cam chịu nhưng không phàn nàn chồng nhưng tự thủ dâm trên ghế sofa khi chồng đi làm vì quá nhớ cảm giác gần gũi chồng.

Sex XXX vợ ngoại tình với thằng khác

Đến đêm hôm đó, em đã được chồng làm tình, nhưng kiểu không đủ làm cô sung sướng, em cảm thấy thất vọng nhưng vẫn cố nói với chồng là không sao, em bắt đầu suy nghĩ việc làm tình không còn thoải mái, bắt đầu tâm trạng buồn đi và càn người tâm sự, người chồng thì sau khi làm tình vội vàng đi ngủ không một chút gì chia sẻ với nàng. Hôm sau, cô quyết định đi gặp người bạn trai cũ để tâm sự có nên đi làm lại hay không, có vẻ anh bạn trai cũ đã quá hiểu và bắt đầu an ủi.

Trước kia, tình cảm mặn nồng nhưng không đến được với nhau khi gặp lại cảm xúc của bạn trai cũ vẫn như ban đầu, làm sao anh có thể bình tĩnh được trước vẻ đẹp ngây thơ ấy, anh nhớ tới những ngày xưa làm tình với em, không chịu được nữa anh tới bắt đấu ôm hôm mò lấy cặp vú, cảm xúc lâu không gặp dâng trào, em ấy cũng đã quá lâu không được ai đó đụ cho quên đi cảm giác trống vắng trong lòng, cứ thế anh và cô ôn lại kỉ niệm mặn nồng ngày xưa, đồng nghĩa cô đã phản bội chồng.

Cô vợ ngoại tình với người yêu cũ vì thằng chồng không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của em.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.