#1 #2
22.7K 7 3

Nhìn em đồng nghiệp thủ dâm trên bàn mà không chịu được

Đang lau dọn nhà cửa nơi gần phòng bếp vì sáng nay em đã nấu ăn ở đó nên cũng khá bừa bộn và có chút hơi dơ nơi sàn nhà. Việc lau dọn đối với em là vô cùng vui vì em vừa làm vừa ngân nga những giai điệu bài hát mà em yêu thích thậm chí là suy nghĩ về những điều bậy bạ là thú vui của nàng trong những lúc rãnh rỗi. Có nhiều thứ mà một người jav hd thường cảm thấy rất đỗi bình thường nhưng đối với em nó lại mang lại những cảm xúc thật khó để diễn tả hết thành lời. Cô đứng đó và lau dọn bàn ghế, chiếc cạnh bàn lỡ đụng vào phần nhạy cảm của em, và nó mang lại cho cô một cảm xúc thật mãnh liệt làm sao.

Sex đụ em đồng nghiệp thủ dâm kịch tính

Em cứ vậy mà đứng đó cạ nhiệt vào nó đầy sung sướng, tiếng rên phát ra từ miệng của cô nghe thật đã tai làm sao. Cứ vậy mà cạ lồn của mình vào cạnh bàn và cởi phăng hết quần áo của mình ra, đưa tay nhào nặn cặp vú của mình rồi cứ vậy mà cạ mạnh vào đó làm sướng tới mức bắn cả nước dâm thủy ra bên ngoài. Trèo lên trên bàn và cứ vậy vừa sờ nén cặp vú của mình vừa móc từng ngón tay vào bên trong cái lồn của nàng mà rên rỉ điên cuồng, giờ đây mà có một con cặc nào đó làm cho cô khỏa lấp nỗi buồn nữa thì còn gì bằng.

Thủ dâm xong xuôi thì sửa soạn lại quần áo của mình chỉnh tề và đi làm tiếp công việc của mình trong vui vẻ. Bỗng tiếng chuông cửa vang lên, có người giao hàng đến gửi đồ nàng đã đặt trên mạnh, đúng là ông trời có mắt khi cho cô một anh thanh niên vừa đẹp trai cao ráo lại đúng gu của cô đến như vậy. Em gái phải quyến rũ anh làm tình cùng với nàng thì cô mới cảm thấy thỏa nỗi lòng nứng lồn của nàng hiện tại.

Phim XXX hay đụ em đồng nghiệp thủ dâm trên bàn quá đỉnh không chịu được nhiệt.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.