#1 #2
18.7K 16 1

Nhìn vợ thủ dâm mà thèm nhỏ dãi

Vì ở nhà rảnh rỗi nên Natsuki Kisaragi luôn tìm kiếm những cách làm tình đặc biệt để tạo cho chồng mình cảm giác tươi mới hơn trong chuyện quan hệ tình dục. Nàng không những là một người vợ hiền lành, đối với anh, cô ấy còn là một điều tuyệt vời nhất mà mình có thể nhận được. Sống cùng với người con gái này, anh vô cùng mãn nguyện vì tất cả những gì nàng làm cho mình luôn khiến anh được thoải mái tinh thần và làm việc năng suất tốt hơn. Hôm nay về nhà, vợ anh nói rằng cô ấy muốn cho chồng mình thấy nàng tìm ra một cách thủ dâm mới như thế nào.

Xem phim sex hay cô vợ xinh gặp ai cũng có thể đụ phập được hết.

Cô lấy chiếc bàn chải đánh răng đi lại ghế sofa ngồi xuống bắt đầu trình diễn cho chồng mình thấy cách mình thủ dâm điên cuồng đến mức nào. Nàng kéo áo xuống rồi từ từ nhẹ nhàng xoa đều lên cặp vú to lớn của cô ấy.

Sex hay cô vợ dâm lồn thủ dâm thèm thuồng

Anh phải công nhận một điều là vợ anh không chỉ có cặp vú to lớn như vậy mà nó còn giữ được sự săn chắc suốt thời gian dài hai vợ chồng ở bên nhau mà không hề có dấu hiệu chảy xệ. Nhờ vậy mà bản thân anh bao giờ cũng thân hình vợ mình là một điều tuyệt vời. Thể hiện hết sự dâm dục của bản thân mình, nàng xoa bóp lên hai bầu vú nhẹ nhàng tự nhiên như thể mình đang tự thủ dâm một mình.

Cô không hề thấy ngại ngùng khi phải làm điều này trước mặt nàng, bản thân anh nhìn thấy cũng có một chút ngại ngùng nhưng nàng thì không vì mục đích của cô là làm cho chồng mình được thoải mái tinh thần hơn nên cô luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để cho người đàn ông của mình có thể được thư giãn khi nhìn mình.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.