#1 #2
4.1K 0 0

Núm vú đầy nhạy cảm khi được liếm mút

Gương mặt xinh đẹp như em búp bê lại cộng thêm một cơ thể nhạy cảm nữa, chính là lí do mà em nàng Rumi Kanza làm cho bạn trai mình mê đứ đừ mỗi lúc gần kề bên nhau. Suy nghĩ làm tình với nàng luôn tràn đầy trong đầu và hấp dẫn say đắm với ánh mắt tràn đầy sự đắm say mỗi khi nhìn nàng, anh chẳng thể nào tin được rằng mình có thể chiếm hữu được cơ thể nóng bỏng và sinh ra đẻ làm tình ấy. Như những lần hẹn hò khác sau bữa ăn là đến lúc anh ngậm lấy đôi môi dần ngọt ngào đưa hai cái lưỡi cuốn lấy vào nhau còn cái tay hư hỏng đã nhanh mò mẫm lấy cái lồn ngọt ngào dâm đãng kia mất rồi.

Mơn trớn cặp mông căng mọng rồi nhẹ nhàng cởi chiếc áo để lộ cặp vú căng tròn sau chiếc áo lót hồng hút mắt. Anh vồ lấy chiếm hữ nàng như một con mỗi ngon mà anh chàng bắt được vậy, tốc độ nhẹ nhàng và từ từ nhưng làm cho em nàng mỗi lúc càng hứng thú hơn rất nhiều nữa. Ngậm liếm lấy cặp ti nồng nàn sau đó se đầu ti cho em từ từ khóp dần ánh mắt vì như có dòng điện kích thích trong người em.

Chuyên mục lấy sextoy ra để rê dần trên núm vú, còn ngón tay đang se lấy cái hột le ngọt ngào đang chảy nhwungx giọt nước dẻo chảy ra. Đến lúc bạn gái thích phê lắm rồi, anh đưa con cu vào mồm cho em một sức mà bú liếm cách ngọt ngào nhất có thể rồi cho nàng rên rỉ đến điên dại. Đưa con cu dần sâu hơn vào bên trong lồn rồi đẩy mạnh bạo, tiếng rên rú vì sung sướng mỗi lúc càng to và tăng theo từng nhịp không cưỡng lại được.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.