#1 #2
12.2K 13 3

Nứng cặc với bộ đồ khiêu dâm mới mua của bạn gái

Chuyển đến sống với bạn gái nên mọi chuyện nhưu tình dục đã quá bình thường và như một kẽ bình thường đối với cả hai rồi. Nhưng tình cảm càng ở gần nhau thì một càng hao mòn, để giữ được mối quan hệ đó hai người liên tục hâm nóng lại tình cảm của mình bằng những trò chơi hay những cái trêu đùa vui vẻ để mãi như ngày đầu. Trong tình dục cũng vậy, em bạn gái Reina Oume luôn tìm kiếm những bộ đồ khiêu dâm và kích dục để làm cho bạn trai mình có cảm giác mới mẻ chứ không hề chán nản và cảm thấy bình thường.

Xem thêm sex loan luan xxx địt cô em gái khiêu dâm 18 tuổi nữ nhé bạn.

Có em bạn gái như vậy may mắn phải biết đúng không anh em. Tối đêm nay nàng thử một bộ đồ dâm dục nàng mới mua về với cách cosplay một em nữ thể thao nhưng lại được thiết kế lại với cái quần siêu ngắn để lộ bờ mông căng đầy ấy ra. Anh chàng quả thực rất thích thú và như một lẽ tự nhiên nhào đên thịt ngay em bạn gái với bộ đồ vừa mới bóc tem để thử ấy.

Nàng thực sự làm cho anh vô cùng kích thích, cam giác như mỗi ngày được đụ một em gái khác nhau vậy. Chưa kể đến với thân hình đẹp và mướt cái lồn ướt đẫm và thêm cặp ngực căng tròn với đầu ti mà anh chàng thèm khát như đứa con trai thèm ti mẹ. Xoa cặp mông rồi tét mạnh để phát ra những âm thanh làm cho nàng điên dại và sung sướng. Con cặc đã muốn đâm ra khỏi quần để tìm kiếm đường vào hang động rồi, phải làm sao đây ngoài cách nàng cẩm lấy và ngậm liên tục vừa bú vừa rên khiến cho cả cơ thể vô cùng kich thích. Thế doggy vừa nhấp từ chậm đến nhanh vừa tét mạnh vào mông đến ngọt ngào hấp dẫn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.