#1 #2
19.9K 10 1

Phim 3x gái già lắm chiêu bú nút cặc

Hai vợ chồng tính đến nay đã ngót nghét bốn mươi chín và năm mươi tuổi cả rồi thế nhưng sức sống cùng khát khao tuổi trẻ của cả hai thì vẫn còn như ở tuổi đôi mươi. Tuy là lớn tuổi nhưng hai vợ chồng vẫn như trái gái hồi xuân xanh và làm hết những gì mà bản thân hai người họ muốn làm để thỏa mãn những điều khi còn trẻ cả hai đã lỡ vụt mất khỏi tầm tay để sau này có chết đi thì không có hối hận về những hối tiếc muộn màng mà khi còn sống không thực hiện được.

Phim gái lồn đẹp đụ địt phê gần chết.

Xem phim 3x không che gái già thích bú cặc

Người chồng là một tên đàn ông vô cùng dâm đãng, dường như chú trai này chẳng lúc nào là cảm thấy ngừng thích thú với cái việc làm tình cả. Nhưng được cái là lão rất chung tình nên chỉ làm việc đó với bà vợ của mình mà thôi chứ không đi ra ngoài tìm kiếm những thú vui tao nhã nào cả. Mụ vợ thì cũng y chang tên chồng của mình, mụ chỉ thích con cu của chồng mà thôi. Mụ còn nghĩ rằng trên đời này không có ai là tuyệt vời như gã chồng của mụ cả và rất lấy làm đắc ý về điều đó.

Nói về lý do mà cả hai chung thủy đến vậy là bởi vì độ dâm đãng chỉ có hai con người này mới tự thỏa mãn được cho nhau mà thôi. Còn ra là những con người khác không thể nào chơi lại được hai con người mà cái máu dâm lên đến tận tới não có mà chơi rớt cái lồn con cặc cũng chơi không lại nữa. Hôm nay cũng chẳng phải ngoại lệ khi cứ phải địt rồi mới tính tiếp được những thứ khác tiếp theo. Bà vợ túm lấy con cặc của chồng mình và bú ngon lành cành đào để lão đứng đó rên rỉ như chó dại và tiếp tục mơn trớn nhau đầy sung sướng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.