#1 #2
38.8K 22 4

Phim JAV hãm hiếp con riêng của vợ

Những ngày đầu tiên khi mới cùng sống với người đàn ông này, hai chị em họ thật sự rất vui vì có được một ông bố dượng vô cùng tốt bụng. Ông ấy không chỉ đối xử tốt với mẹ của hai người mà còn luôn luôn là một người bố dượng làm cho họ vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng thời gian trôi qua, người đàn ông đó đã không còn được như xưa nữa, kể từ lúc mẹ mang thai cho hắn đứa con trong bụng thì tính khí của ông ta cũng hoàn toàn thay đổi một cách chóng mặt.

Sex phim JAV hãm hiếp đụ con gái riêng của vợ

Mọi chuyện bắt đầu là khi hắn vô tình nhìn thấy thân hình tuyệt vời của cô con gái út vợ mình, nó tuy chỉ là một cô nữ sinh trẻ nhưng lại sở hữu cơ thể của một người phụ nữ trưởng thành. Điều đó vô tình khiến cho tên đàn ông đó thèm khát, ước ao được một lần chạm vào cơ thể con gái của vợ mình. Đến một hôm khi cả nhà đã hoàn toàn đi vắng, lúc này cô nữ sinh ấy vừa mới đi học về còn chưa kịp thay đồ ra thì đã bị bố dượng tiến đến hãm hiếp mình.

Mọi thứ đến quá bất clip sex hay ngờ khiến cô gái ấy vô cùng hoảng sợ và chẳng biết phải làm gì ngoài việc đứng yên cho ông ta làm hại mình. Cơ thể nhỏ bé chưa một lần trải qua chuyện tình dục bị gã đàn ông ấy hãm hiếp, nàng thực sự vô cùng đau đớn bởi con cặc to lớn của ông ta nhưng không biết phải làm như thế nào mới có thể thoát ra khỏi điều kinh tởm này. Toàn thân nàng đau nhức, nhất là cái lồn nhỏ bé của cô nữ sinh ấy như bị xé rách thành từng mảnh vì bị bố dượng cưỡng hiếp bạo lực trong cả ngày hôm đó.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.