#1 #2
16.6K 3 2

Phim sex đẹp địt nhau với anh nhân viên cấp dưới

Hôm nay Yu Shinoda phải tăng ca bởi vì công việc nhiều quá làm mãi vẫn chưa xong việc. Cùng phim sex my làm với nàng còn có anh cấp dưới hay hỗ trợ công việc cho nàng. Sau khi làm xong hết việc thì trời cũng đã quá muộn mà cả 2 vẫn chưa ăn gì cả. Thế là nàng rủ anh chàng cùng đi ăn với mình. Nhưng cô cấp trên lại uống say quá nên cậu cấp dưới phải đưa về nhà của mình vì không biết nhà.

Thưởng thức phim sex đẹp địt nhau với nhân viên cấp dưới.

Khi nằm trên giường cô liên tục khiêu dâm làm cho người đàn ông này cũng nứng lên bởi anh cũng là đàn ông cũng thèm tình dục khi thấy gái. Nhưng anh ta dặn lòng không được bởi đó là cấp trên của mình. Nhưng càng lúc nàng càng dâm dê hơn còn cởi quần áo ra chỉ mặc đồ lót trên người. Một lúc sau thì em đã ngủ quên bàn tay của anh ta đưa gần về bầu ngực định bóp lấy nó nhưng lại kéo lại bởi lương tâm. Buổi sang khi thức dậy anh cấp dưới nằm ở dưới còn cô thì nằm trên giường nhìn thấy mình chỉ mặc đồ lót mà lại trong nhà của đàn ông khiến cho nàng vô cùng xấu hổ.

Họ cùng ngồi nói chuyện về chuyện xảy ra tối qua thì nàng cảm thấy chàng là người tốt không nhân lúc nàng say rượu rồi đụ cô. Chính điều này làm cho nàng cảm thấy thích anh ta và sau đó họ cùng nhau hôn nhau thật ngọt ngào và say đắm. Mới đầu anh chàng cũng bú đầu ti rồi sờ xuống dưới âm hộ mân mê vào hột le liên tục làm cho cô cảm thấy nứng vô cùng. Sau đó cô sếp cũng tiến lại gần để bú con chim trong sự thèm khát vô cùng. Và một màn sex cực phê giữa 2 người họ làm cho cả 2 đều sung sướng và cô gái thì rên rỉ không ngừng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.