#1 #2
9.3K 8 0

Phim sex gái bú tinh trùng không sót giọt nào

Phim sex gái bú tinh trùng không che hay. Nói em người yêu của anh dâm đãng là hoàn toàn có căn cứ khi mà mỗi khi làm tình cùng nhau chàng trai đều cảm thấy như sức lực của mình bị vét đi cạn kiệt bởi độ dâm đãng của cô. Cô luôn cố gắng chiếm trọn hết mọi tinh hoa xem phim sex my từ cậu, bởi cô yêu những thứ của cơ thể của cậu ta. Khi làm tình cùng nhau, cô luôn là người cơ trên, làm cho anh sướng, làm cho anh rên rỉ điên cuồng và không ngừng được cái việc rên rỉ đó.

Cô đẩy anh về phía chiếc ghế sofa màu đen xám đó rồi nằm xuống, đặt nhẹ một nụ hôn lên bờ môi anh. Đôi môi mềm mại cô bao lần đều làm cậu thích thú mà ngoạm lấy nó mãi không thể buông bỏ ra. Nó vừa mềm mại lại còn ngọt ngào làm cho chàng rất khoái chí. Lưỡi của cả hai uốn éo qua lại với nhau và trao cho nhau từng giọt nước bọt trông mới hấp dẫn làm sao. Hơi thở cũng trở nên dồn dập hơn khi bàn tay của cô đang di chuyển linh hoạt trên cơ thể anh.

Gái bú tinh quá hot

Cô đặt hai ngón tay lên hai đầu ti anh rồi ve vãn ở đó chán chê và đưa dần xuống bên dưới sờ soạng con cặc đang cương cứng và chỉ chờ thoát ra khỏi cái đũng quần chật chội mà thôi. Cô thè lưỡi của mình ra và liếm lấy cái dáy tai chàng ta đầy kích thích, cậu nhắm nghiền mắt lại mà tận hưởng sự sung sướng này. Cô đẩy anh nằm ra chiếc ghế sofa đó rồi cởi hết quần áo trên người của cậu ra trước tiên rồi đến lượt của cô.

Cả hai giờ trần như nhộng nhìn nhau phì cười, cô cúi xuống ngửi hương thơm từ cơ thể của chàng rồi cầm con cặc đó sục nhẹ nhàng cho nó cương lên hết cỡ. Cái lưỡi của cô chạm vào đầu khấc của anh đầu tiên, liếm nhẹ cái nược mặn mà trên đầu khấc đó.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.