#1 #2
19.3K 4 3

Phim sex gái bú tinh trùng sau khi đụ

Xem phim sex gái bú tinh trùng không che hay. Cặp đôi ngoại tình hay lén lút gặp nhau ở khách sạn, mỗi lần gặp nhau là như hai con thú khát dục lao đến quấn lấy nhau. Cả anh và nàng đều là những người có gia đình, nhưng một cái lồn lạ bằng một tạ cái lồn quen, lại còn mê thích của lạ, nên chàng ta đã ngoại tình với một em gái cũng đã có gia đình nhưng còn tìm cặc mới vì chồng quá yếu sinh lý không thể nào làm cho em nhiều lần sung sướng được. Cả hai nhận ra tình yêu không chỉ về mặt cảm xúc mà tình dục quan trọng không xxx kém so với tình cảm, vậy nên mới có mối quan hệ của hai người.

Sex gái bú cu

Gặp nhau trong phòng khách sạn thân quen, chàng liền cho nàng ngồi lên cặp đùi của chàng, mân mê cặp vú sau lớp áo, vừa mân mê vừa thỏ thẻ những điều ngọt ngào trong tai cô, làm cô đắm chìm trong hạnh phúc, đến lúc trao nhau cái lười ngọt ngào, mút vào nhau như cả hai quyện làm một, con cu như muốn đâm ra khỏi quần rồi vì sự quyến rũ không thể cưỡng lại của nàng. Với sự dâm đãng của mình, em liền cở quần anh chơi đùa với con cu gân guốc lại quá to của anh, chất màu trắng đục nhớt nhớt đã rỉ ra ở đầu cu, nàng như muốn liếm sạch những tinh hoa đó.

Môi chạm và cặc chàng như sức hút, càng mút nàng càng nghiện còn anh tê đến đúng không nỗi, làm sao đây cơ chứ, nàng không chịu nỗi nữa rồi, sau màn bú cu đầy dâm đãng chính là chàng đút con cặc vào trong lồn cô liền, vì không thể chờ thêm phút giây nào nữa, tiếng rên la của nàng nhờ con cặc đầy gân guốc ấy đúng là cảm giác phê hơn chồng nhiều, tiếng rên la ngày càng to hòa với tiếng bạch bạch khi tốc độ chàng ngày càng nhanh.

Xem phim sex gái bú tinh trùng cực kích dục không che dâm đãng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.