#1 #2
20.6K 5 4

Phim sex Ryu Enami xinh đẹp thích bạo dâm

Thuở còn con gái, em Ryu Enami vì xinh đẹp nên được bao chàng trai ngỏ lời theo đuổi. Trong đó có những gã đại gia lắm tiền. Thế nhưng, em chỉ chọn anh ấy, người đàn ông đã nói dù anh chẳng có nhiều tiền nhưng anh có thể mang lại cho em toàn là hạnh phúc sung sướng. Nàng đã cảm động trước tấm lòng của chàng trai nghèo và đồng ý lấy anh, mặc cho bao gã đại gia thèm muốn.

Giờ đây, lấy chàng được một thời gian rồi, nàng mới hiểu sung sướng khoái lạc ngập tràn mà anh mang lại cho mình là gì. Cứ mỗi ngày là một trò bạo dâm cực kích thích, cực khoái mà nàng chẳng bao giờ chán.

Chàng đụ nàng vợ từ tối đến sáng, với đủ trò chơi tình dục kỳ thú. Đang làm việc nhà, nấu bếp thì chàng ở đâu hiện ra, túm lấy váy em mà vật xuống. Gã chồng tụt chiếc váy của em ra như một tên cưỡng hiếp mạnh bạo.

Phim sex gái Nhật thích bạo dâm các thứ

Sau đó, hắn lòn chiếc lưỡi vào lồn em mà ngoáy liên miên, ngoáy rồi búng, rồi đá lưỡi từ trong ra ngoài mép lồn. Nàng hưởng cơn khoái cảm ấy, người giật nẩy nẩy lên, run rẩy toàn thân phim sex phụ đề vì sướng. Ôi, sao chàng bú lồn thôi mà đỉnh như thế này.

Hôm khác, khi nàng đang ngủ trưa thì gã chồng bỗng dưng phục kích. Hắn cởi hết quần áo của nàng ra rồi trói tay em treo lên trần nhà. Lại trò vui kích thích gì nữa đây, nàng vợ hồi hộp mong chờ. Gã đã xuất hiện, cầm theo là chiếc gậy Sex toy cỡ bự. Hắn cầm cái gậy ấy mà giật toàn thân nàng, nhất là cái khe lồn ấy. Gã giật tưng tưng khiến nàng vợ van xin, anh hãy đụ em đi, em nhịn hết nổi rồi.

Thế đấy, cuộc sống nàng giờ chỉ toàn là niềm vui khoái lạc đầy sung sướng. Nàng thật tinh mắt chọn ngay người chồng ưng ý, cần giàu để làm gì cơ chứ?

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.