#1 #2
11.9K 5 1

Sex chân dài JAV thủ dâm xong là bú dương vật

Xem phim xxx japan đụ gái chân dài JAV cực phê độc lạ làm sao. Sinh sống cùng với người thân gia đình trong một căn nhà rộng lớn và có phòng riêng cho mỗi người nên việc sinh hoạt cá nhân phần nào cũng không bị ảnh hưởng. Nhất là đối với em gái, một cô gái có sở thích thủ dâm mỗi khi có nhu cầu cao nồng nàn trong cơ thể thì việc có phòng riêng thế này lại vô cùng tiện ích. Tối hôm đó, đêm trời khá nóng nực nên không mặc áo ngực và thả rông cùng chiếc áo mỏng manh như giấy và đi qua lại trong phòng của mình vừa ăn món ăn vặt và xem bộ phim yêu thích.

Đến cảnh đôi nam nữ quấn lấy nhau làm cho em có chút rạo rực nóng hổi trong người mà chẳng thể nào bỏ qua được. Cô cảm thấy như cô cần phải giải quyết nỗi buồn của mình ngay lúc này nên đã tắt lap của mình và nằm lên giường thủ dâm. cởi chiếc quần của mình ra và sờ soạng cái lồn hồng hào đang rỉ ra từng chút nước dâm thủy đó. Vừa nhào nặn ngực của mình vừa đút từng ngón tay vào bên trong lồn mà sung sướng rên rỉ loạn lên.

Xem sex chân dài JAV thủ dâm xong là bú nút dương vật quá tuyệt

Thế nhưng nào có ngờ rằng cô đã quên chốt cửa phòng của mình mà tiếng rên đó đã vang ra bên ngoài và nó thu hút sự tò mò của thằng anh trai đâu. Anh ta từ ngoài đưa mắt dòm vào bên trong mà nuốt nước bọt ừng ực khi chứng kiến cảnh tượng đã mắt đang diễn ra trước mặt của anh. Vừa nhìn mà tay không ngừng sờ soạng xuống bên dưới đũng quần mà bóp con cặc cũng đang cương dần của mình lên đó.

Bỗng tiếng cửa nơi anh đang dựa vào kêu lên một cái làm cho em gái giật mình ngước lên và trông thấy anh trai của mình làm cô tái cả mặt lại. Thay vì bỏ đi cho qua chuyện thì anh mạnh dạn đi luôn vào phòng và đóng cửa phòng lại và tiếp tục câu chuyện sung sướng dang dở với cô em gái của mình.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.