#1 #2
55.8K 28 3

Sex đụ cô hàng xóm vú to dễ thương cực

Xem sex đụ cô hàng xóm dâm đãng xinh hết chỗ chê từ trên xuống dưới. Là hàng xóm với nhau bao lâu nay, từ khi anh chuyển tới nơi đây sinh sống cùng với vợ của mình, cả hai tính đến nay đã ở đây được gần nửa năm nhưng chẳng biết đến sự tồn tại của hàng xóm bên cạnh bởi nhà này thường hay đi công tác xa lâu lâu mới về nên hai vợ chồng anh cũng không biết mà đến chào hỏi thăm tăng tình nghĩa hàng xóm láng giềng.

Sáng hôm nay khi đang cùng vợ chuẩn bị đi đến siêu thị để sắm sửa ít đồ đạc cần thiết cho gia đình, vừa ra đến cửa bỗng gặp vợ chồng hàng xóm kia. Cả hai chào hỏi như thể đã quen biết từ lâu vậy, hai bên giới thiệu về nhau và hẹn một ngày nào đó sẽ cùng nhau ăn một bữa tối đàm đạo.

Phim hay đụ cô hàng xóm JAV quá đỉnh

Điều làm anh chú ý đến đó chính là cô vợ của anh hàng xóm kia, thoạt nhìn qua đã bị cô hớp hồn bởi vẻ đẹp kiêu sa ngời ngợi đó. Cô cười rất hiền hậu mà còn làm anh có chút động lòng dù vợ anh đang đi bên cạnh nhưng trái tim của anh có lẽ đang ở một nơi khác rồi. Tối hôm đó anh bàn với vợ của mình về bữa tiệc để thiết đãi gia đình hàng xóm kia, cô vui vẻ đồng ý mà không biết rằng chồng mình có ý thích thú với cô vợ của anh hàng xóm. Thế là nói là phải làm liền, tối ngày hôm sau cả hai gia đình đã hội ngộ chung một bàn ăn và thưởng thức những ly rượu ngon lành cùng nhau.

Hai bên trò chuyện vui vẻ, anh cứ mãi đắm chìm trong vẻ đẹp đó, đôi khi bị cô phát hiện làm cô cười mỉm nhìn anh ngại ngùng. Dường như cô cũng có một cái ý gì đó với anh nhưng vì ngại mà không dám nói ra, một xxx trung quốc cảm giác yêu đương thật lạ lùng giữa hai con người đã có gia đình dần tiến đến với nhau gần hơn.

Chồng lén lút chịch đụ với cô hàng xóm dễ thương cực độ.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.