#1 #2
18.3K 32 2

Sex HD trò chơi tình dục với nhân viên mới

Hikari Endo là một cô nàng xinh đẹp và nàng đang là một nhân viên mới của một trong công ty. Và công ty này có một trò chơi tinh quái dành cho nhân viên mới là trò chơi tình dục. Và cô nàng này cũng đang cùng với anh đồng nghiệp ân ái tình dục với nhau thật đê mê. Anh ta mân mê lấy đầu ti rồi cúi xuống mút lấy nó thật ngon lành. Dần dần người đàn ông thò xuống dưới âm hộ lay lay nó vào chiếc bướm nhẹ nhàng. Cởi chiếc váy ra người nhân viên mới ra thì người đàn ông dùng bàn tay móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Sau đó thọc lấy ngón tay vào sâu bên trong âm hộ khiến cho cô nàng sung sướng rên rỉ không ngừng.

Xem sex HD trò chơi tình dục đụ địt quá vip

Đến lượt nàng quỳ dưới chân anh chàng này bú lấy con chim bé nhỏ cho nó cương lên nhẹ nhàng. Nàng càng sục lấy jav hd dương vật thì bú chim lại chùn chụt thật ngon lành. Những cái bú chim liên tục khiến cho anh chàng nứng cặc quá không thể chịu đựng được nên là đẩy nàng đứng dậy chổng mổng lên để cho con chim vào sâu bên trong âm hộ cùng chịch nhau đê mê với em. Họ cùng nhau sex với đủ các tư thế lên đỉnh khác nhau. Sau đó chàng trai rút con chim ra trong sự sung sướng của cô em này.

Họ mặc lại quần áo đang hôn nhau nhẹ nhàng thì những người sếp đi về nhìn thấy cảnh như vậy. Nàng nhân viên mới lại phải phục vụ tình dục cho từng người đàn ông một. Cô lại bú lấy dương vật của từng anh sếp sau đó cho từng người chịch nhau với chiếc bướm của mình. Liên tiếp phục vụ nhiều chàng trai cùng lúc như vậy cũng làm cho âm hộ của nàng ta đê mê sung sướng lên đỉnh.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.