#1 #2
13.1K 6 3

Sex jav hay địt em gái dâm đãng tơi tả

Đụ lồn gái đẹp vú to kích thích quá độ. Dường như em rất yêu người yêu và luôn đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người yêu bất kể lúc nào em ở bên cạnh anh. Tình yêu em giành cho bạn trai là không có giới hạn và cô luôn cho rằng điều đó là điều hiển nhiên cô cần phải làm cho người yêu của mình. Nên những lúc anh có nhu cầu và muốn giải quyết cô chẳng bao giờ từ chối điều đó vì một phần nó cũng làm cho cô sướng điên cuồng bởi kỹ năng điêu luyện của anh và hơn thế nữa là tình yêu mà nàng dành trọn cho anh.

Sáng hôm đó khi mới ăn sáng xong xuôi chưa kịp làm gì chàng đã kéo em về phòng ngủ để tiếp tục hành sự sau một đêm cô bị anh dập cho ra bã và còn ê ẩm cả cơ thể sau một đêm chinh chiến dài đêm đó. Hắn kéo cô ngồi ở ghế sofa và nói với hai người muốn tiếp tục làm tình. Cô mỉm cười vui vẻ và từ từ cởi từng lớp quần áo của nàng ra cho anh chiêm ngắm cơ thể ngọt ngào của nàng trước tiên. Hắn đẩy chân của cô cho em cầm chặt lấy nó và ưỡn phần thân dưới ra cho đủ để sờ vào cái lồn đang ẩn trong lớp quần lót của bạn gái.

Sex gái vú đẹp no tròn

Đưa ngón tay ve vãn bên ngoài thôi mà em đã nhắm mắt lại và rên rỉ có thứ gì đó làm cô sung sướng rồi. Anh chà sát từng ngón tay lên đó một lúc sau đã thấy nó ướt lên vì nước dâm thủy của cô đã chảy ra ướt nhẹp một phần quần lót của cô. Anh cởi chiếc quần đó ra và đưa lưỡi tiến sát lại cái lồn của cô mà liếm nhẹ rồi đánh lưỡi qua lại liên tục làm giờ đây cô phải rên lên đầy sung sướng tột cùng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.