#1 #2
13.1K 62 1

Sex less giữa 2 chị em ngực khủng

2 chị em với 2 bộ đồ rực rỡ ai nầy đều xinh đẹp và nhìn thật ngon lành. Sau một lúc nói chuyện và giới thiệu về căn nhà thì chị gái áo đỏ gạ chịch sex less với cô em. Cô gái cố tình chổng mông lên để tỏ ra mình thật sự rất ngon lành nên cả 2 đã hiểu ý nhau. Đưa cho cô em áo vàng một chiếc khăn sau đó chị gái quay lại làm việc trên máy tình. Sau khi cô em quay lại thì thấy đã mặc một chiếc áo sexy. Người chị khoe ra bộ nail xinh đẹp khiến nàng em say mê và không ngớt lời khen ngợt.

Đến trưa bà chị đang nấu cơm trong bếp thì nàng áo hồng ôm từ phía sau rồi cọ cọ cái lồn bé nhỏ vào mông nàng to bé hơn. Vì cảm thấy nứng quá nên kéo chiếc tạm dề lên người phụ đằng sau dùng tay xoa đều lên cơ thể nuột nà của nàng phía trước. Cô gái phía trước còn không mắc cả quần lót đang trần truồng với chiếc tạm dề.

Sex less giữa 2 chị em ngực khủng

Quỳ xuống dưới chân chị gái, đưa mặt lại gần cặp mông nhấc 1 chân của cô lên, đưa mồm lại bú lấy cái lồn đang nứng. Tiếp đó cô áo hồng gần lại liếm lấy cái cổ tay thì thò xuống vỗ mông em đứng trước. Hai tay bóp đều 2 quả mông ngon lành khiến cả 2 đang nứng cảm thấy thật thoải mái hơn. Cởi nốt chiếc tạp dề và áo cộc của người chị ra, nàng em đẩy người chị xuống sàn cởi chiếc quần lót của mình ra đưa chiếc lồn xinh đẹp của mình cũng dập dập như một người đàn ông thật sự. Cả 2 cuốn lấy nhau tạo cho nhau những cảm giác mới lạ về chịch nhau giữa 2 người con gái xinh đẹp với body nuột nà và ngon lành. CÔ em phía sau đưa mồm tiếp tục bú lấy lỗ hậu môn và âm hộ từ phía sau.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.