#1 #2
338 0 0

Sex Mỹ 2 cô gái trẻ liếm lồn nhau

Hai chị em sinh đôi với dáng người thanh mảnh đang cùng với anh bạn cao lớn chơi cùng nhau. Sau đó hai em tiến lại gần rồi dụ dỗ tình duc cùng với người đàn ông này. Kéo nhau cùng vào trong nhà để làm tình được sướng hơn. 2 cô nàng chổng mông lên lắc lắc liên tục khiêu dâm và cởi chiếc áo lót liền thân ra. Họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Đan chéo tay sờ lấy âm hộ và lay lay vào hột le liên tục. Sau đó còn mút lấy chiếc bướm của đối phương thật say mê để kích thích ham muốn tình dục. Họ còn dùng 2 chiếc bướm để cọ cọ vào nhau ma sát tạo nên sự súng ướng

Người bạn trai tiến vào thì hai em cùng nhau dạng háng ra rồi sờ vào hột le lay lay không ngừng rồi rên rỉ liên tục. Anh chàng đứng trước mặt họ rồi cả 2 cùng nhau cởi chiếc quần ra để đưa con cu ra bên ngoài. Một con chim vừa to vừa dài được họ thi nhau bú lấy nó liên tục như đang thèm khát tình dục vậy. Cái lưỡi dâm đãng của họ liếm vào con cu rồi lại đưa cho người kia mút.

Đổi sang màn sex anh chàng đút lấy con cu vào từng lỗ bướm đụ không ngừng nghỉ làm cho cô nàng nào cũng rên rỉ không ngừng. Đang chịch con cu bên này thì nàng bên kia tự sướng thủ dâm cho phê lên. Nhìn con chim vừa to vừa dài chọc vào lỗ bướm đó với tốc độ mạnh mẽ nhìn đã thấy sung sướng rồi. Đổi tư thế cho cô gái ngồi lên đùi rồi dập tơi tả đến dương vật để cả 2 cùng sung sướng với tư thế sex này. 2 cô nàng cùng vật vã đụ nhau với con chim vừa to vừa dài này rồi lên đỉnh.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.