#1 #2
5.5K 4 0

Sex Mỹ gái GYM chịch là nhức nách

Anh chàng như mọi hôm đến nhà cô học viên mình kèm tập, anh có một cơ thể cường tráng chuẩn gymer, bao nhiêu đó cũng đủ làm cho cô gái tại nhà say mê anh nhiều hơn nữa, như mọi khi cô gái vào bên trong nhà thủ dâm trước khi anh đến. Những ngón tay xoa đều lên cái lồn một cách dâm nứng và chuyển động qua lại khá nhịp nhàng, điều này làm cho em thỏa mãn hơn trong sự sung sướng và kích dục cơ thể như muốn nổ tung, không đợi được lâu khi cậu PT bước vào hướng dẫn em gái qua nhiều bài tập khác nhau. Ả bất ngờ cởi nhanh chiếc quần lót của mình hiện đang mặc trên người xuống, một chiếc âm đạo xinh đẹp hiện ra trước mắt, kích thích đến mình hơn rất nhiều, nhanh chóng cầm lấy cái bàn tay mình xoa lên cái lồn em cực nứng đó như một lời chào hỏi để cùng nhau làm tình dâm dục.

Chuyển động dâm nứng như thế khiến cho ả tabắt đầu rên rỉ từng tiếng nhiều hơn nữa, thân hình và cơ thể hiện tại của chàng như không thể nào chịu được sự sung sướng dần lên cao, sau khi làm tình chung với anh chàng xong ả được bú cặc chàng trai ngay sau đó, miệng cô dâm đãng há to ra để được con cặc sâu bên trong cơ thể mình nhiều hơn.

Kỹ năng bú cặc điêu luyện của em làm anh chàng huấn luyện viên thỏa mãn, sau đó banh cái lồn ra bự thêm, em đưa con cặc anh vào bên trong lồn giống một bản đồ đã có người dẫn lối, chuyển động vào bên trong làm người cô gái như tan chảy, anh đụ nhanh theo nhịp khiến cô gái như muốn nổ tung trong cái lồn hiện đang chảy ra khá nhiều dâm thủy cực nứng.

Sex Mỹ gái GYM chịch là nhức nách

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.