#1 #2
29.2K 12 3

Sex Nhật JAV chén được em gái độc thân

Hasumi Yoshioka là một người phụ nữ javhd sống độc thân tại nơi này, nàng khá xinh đẹp và được nhiều nam thanh niên để ý đến, nhưng họ không phải là mẫu người mà bản thân nàng mong muốn nên cho dù có tán tỉnh đến cỡ nào cô cũng không đồng ý. Hôm ấy khi đang xuống bãi tập kết rác của chung cư vứt rác cũng như dọn dẹp cho sạch sẽ, nàng vô tình gặp được một chàng trai với vẻ ngoài lịch và khá thân thiện. Hai người vui vẻ nói chuyện với nhau suốt cả buổi, sự nam tính của anh ta vô tình thu hút nàng từ lúc nào không hay.

Cô đã đem lòng yêu thương anh ta từ giây phút đó nhưng không dám nói ra, nàng không hề hay biết một điều rằng nam thanh niên đó cũng đang thầm thích mình bởi cô vô tình cho anh thấy cặp vú tròn trịa quyến rũ của mình khi ra ngoài mà không mặc áo ngực bên trong. Chiều hôm ấy khi đi làm về, anh lập tức mang qua tặng nàng mớ rau củ để cảm ơn nàng việc lúc sáng để giúp mình.

Xem sex Nhật JAV địt gái hàng xóm

Lúc này nàng cũng đề nghị được mời anh vào nhà cùng uống rượu nói chuyện làm quen luôn. Cả hai ngồi nói chuyện vui vẻ một lúc lâu thì nàng thổ lộ chuyện bản thân mình yêu thương anh ấy, vẫn còn khá ngại ngùng, anh chưa dám nói gì thì nàng đã tiến lại gần bắt đầu chuyện tình yêu của cả hai bằng một màn gạ tình cực kì nóng bỏng.

Thân hình xinh đẹp ấy hiện rõ ra trước mặt anh, tuy đã khá say nhưng anh cũng đã thấy rõ được hai bầu vú tròn trịa thực sự của nàng, lần này là được nhìn rõ hoàn toàn chứ không còn như lúc sáng nên khiến anh cương cứng con cặc trong quần mình lên nhanh chóng.

Phim sex Nhật JAV anh thanh niên chén được cô em gái độc thân hàng xóm yêu kiều dễ thương nhất.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.