#1 #2
18.3K 3 1

Sex top 1 gái văn phòng bú cu chuẩn

Làm việc suốt cả đêm không ngừng nghỉ đến mức toàn thân như rã rời ra hoàn toàn, thế mà tập hồ sơ này quá nhiều, anh đã không thể nào làm được điều đó nữa. Gọi cậu quản lý và cô thư ký Nana Kunimi đến để nhờ họ giúp đỡ, anh muốn về nhà nghỉ ngơi một chút nên giao lại toàn bộ công việc này cho hai người bọn họ còn mình thì về nhà ngủ một giấc.

Cả hai nhanh chóng bắt tay vào công việc được giao vì mọi thứ vẫn còn khá nhiều, nếu không nhanh chóng làm thì chắc có lẽ sáng mai vẫn chưa xong được. Đang tập trung làm việc thì vô tình anh quản lý ấy xvideo viet nam tìm được một tập hồ sơ chứng minh việc cô thư ký này là người không minh bạch, sơ yếu lý lịch của cô ấy cũng không phải là thật nên anh nghĩ rằng mình nên nói lại điều này với giám đốc.

Xem sex top 1 gái văn phòng bú cu

Lúc này cô gái trẻ run sợ liên tục van xin anh ta đừng nói ra điều đó, thế nhưng người đàn ông đó ra điều kiện cô gái này phải phục vụ tình dục cho mình mỗi ngày thì anh mới có thể bỏ qua được cho cô ta. Vì không mất việc, nàng đã chấp nhận ngồi xuống dưới bú cu cho người đàn ông đó để có thể bịt miệng được anh ta.

Thực sự mà nói, bản thân nàng dâm dục là thật nhưng cô chỉ muốn làm điều đó với chồng của mình. Vì công việc nên cô đành phải sống như một con đàn bà dâm dục, lừa dối chồng mình. Đặt con cu của hắn vào miệng, nàng cố bú thật mạnh và nhiệt tình với hi vọng sẽ khiến cho hắn mau chóng xuất tinh và không còn thèm khát chuyện làm tình với bản thân mình nữa. Điều này không mấy dễ dàng khi anh ta là một tên đàn ông mạnh mẽ.

Phim sex top 1 gái văn phòng bú cu chuẩn hấp dẫn ngọt ngào gì đâu.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.