#1 #2
34.9K 14 5

Sex top gái xinh dễ thương đụ em rên quá sướng

Nhìn vẻ bên ngoài của em lúc nào cũng cười hiền dịu tỏ ra vẻ ngây thơ của một em gái chưa từng trải như vậy thôi, nhưng em là một người vô cùng có kinh nghiệm trong việc tình trường. Cái kinh nghiệm đó của nàng quả thật khi bất cứ người đàn ông nào va chạm với em đều cảm thấy thật điên đảo và sung sướng vô cùng bởi kỹ năng điêu luyện cùng giọng điệu dâm đãng đó. Điều đáng ngờ hơn nữa là em còn làm gái nữa, điều mà không ai nghĩ tới cô sẽ làm được điều đó.

Nhưng khi ai đó gọi em gái đều đến và phục vụ ân cần chu đáo nhất có thể, hôm nay bạn gái có hẹn với một anh trai đã gọi cho cô từ vài ngày trước. Nàng ta đi đến nhà của anh và ngồi yên ở chiếc ghế sofa đó chờ anh sửa soạn xong xuôi và gọi cô vào phòng ngủ của riêng anh.

Xem sex top gái xinh không che

Cả hai nhìn nhau cười chào hỏi thân thiện và anh ra hiệu cho em gái cởi quần áo của mình ra. Cô vui vẻ cởi bỏ từng lớp trang phục của mình ra, cuối cùng thì những gì anh muốn thấy cũng hiện ra trước mặt của anh. Ngắm nhìn cái thân thể ngọc ngà ngọt nước đó mà làm anh nứng không thể tả, anh cũng nhanh chóng cởi quần áo của mình ra và đi đến bên cạnh em với một con cặc cương cứng chỉa thẳng vào mặt của nàng. Rối thế nào thì cũng có cảnh bú tinh trùng sau khi hắn xuất hết ra thôi.

Em cầm lấy nó sục nhẹ và nhìn anh với ánh mắt dâm đãng gợi tình nhất có thể, thè lưỡi ra và liếm lấy đầu khấc làm anh khẽ rên nhẹ lên vì sướng. Rồi cô bú hết nó vào mồm của mình và tận hưởng, anh cũng nhắm nghiền mắt lại mà rên rỉ cùng với em. Cảm giác này thật khó tả làm sao, nó sướng hơn những gì mà anh vẫn hay suy nghĩ.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.