#1 #2
26.4K 23 1

Tên biến thái hiếp dâm em học sinh vì tính tò mò

Bên cạnh nhà của Moko Sakura là một người đàn ông sống độc thân một mình và sống rất bẩn thỉu nhà toàn rác là rác xung quanh. Vì sống một mình đơn côi nên là anh chàng thường rất hay thủ dâm cho con cu xuất tinh ở trong phòng ngủ. Hôm nay cô bé hàng xóm sang gõ cửa nhà anh ta để nhờ chuyện gì đó.

Tuyển chọn phim xxx nội dung hay về tên biến thái hiếp dâm học sinh.

Người đàn ông này vội mặc quần áo lại rồi ra bên ngoài mở cửa. Khi nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp đang tươi trẻ làm cho cơn dục vọng tình dục trỗi dậy làm cho lão ta cảm thấy thèm khát tình dục. Thế là ông anh bế nàng vào trong nhà rồi cưỡng bức nàng. Họ hôn nhau thật cuồng nhiệt dưới sự ép buộc của người đàn ông này. Đè em xuống giường anh chàng bú đầu ti liên tục rồi xuống dưới âm hộ mút lấy nó cứ chùn chụt. Cô học sinh cầu xin tha và chạy trốn nhưng không được bởi hắn ta đang thèm quá rồi bú mãi không thấy chán.

Chuyển sang ngay màn chịch nhau thì người đàn ông đút con cu vào lỗ bướm của cô rồi đụ nhau liên tục. Những phát địt nhau càng lúc càng mãnh liệt hơn khiến cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng nghe thật sướng tai. Anh chàng chịch càng lúc càng mãnh liệt hơn đụ vào lỗ bướm tơi tả làm cho cô nàng này chỉ biết rên rỉ. Đổi các tư thế sex khác nhau để có thể làm cho con chim xuất tinh. Sau một lúc vật vã chịch thì nó cũng đã xuất tinh vào bên trong lỗ bướm. Chịch xong cô nàng còn nấu cho hắn ta ăn mỳ. Vừa được ăn mỳ xong hắn còn bắt cô bú con cu không ngừng. Đúng là tên biến thái bẩn thỉu ép cô học sinh làm tình dục trong căn nhà hôi hám.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.